ดาวน์โหลด Extreme Karaoke 1.10 ล่าสุด ฟรี 2024

โหลดโปรแกรม Extreme Karaoke ของแท้ฟรี จากปุ่มที่มีให้ด้านล่างในบทความ “Extreme Karaoke เวอร์ชั่นล่าสุด” เป็นซอฟต์แวร์มัลติมีเดียที่ได้รับความนิยมซึ่งช่วยในการเล่น, ร้อง และบันทึกเพลงคาราโอเกะ

วิธี ลบ IDM ถาวร
โปรแกรม idm ดาวน์โหลด
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 1.10
ขนาด: 12 MB
Rating: idm ถาวร ล่าสุด 2015download idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
ดาวน์โหลด โปรแกรม eXtreme Karaoke 1.10 2024 + SoundFont โปรแกรม คาราโอเกะ อัปเดทเพลงใหม่ล่าสุด กุมภาพันธ์ 67 + คู่มือเบื้องต้น ฟรี

ในบทความนี้ ฉันจะให้คำแนะนำอย่างละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรม Extreme Karaoke ซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศไทย นอกจากนี้ ฉันจะมอบลิงก์ดาวน์โหลดที่ปลอดภัยสำหรับ Extreme Karaoke เวอร์ชั่นล่าสุด บทความนี้ยังจะให้ภาพรวมที่ครอบคลุมพร้อมกับลักษณะเด่นของซอฟต์แวร์นี้ และยังรวมถึงวิธีการใช้งานพื้นฐานที่ได้ระบุไว้ในบทความนี้ด้วย ซอฟต์แวร์นี้ติดตั้งไว้ล่วงหน้าแล้ว เพียงแค่แตกไฟล์และใช้งานได้ทันที ดังนั้น มาเริ่มบทความด้วยภาพรวมอย่างครอบคลุมกันเลย

โปรแกรม Extreme Karaoke ที่ถูกพัฒนาในประเทศไทยโดย Siam Computer Technology เป็นซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 1999 โปรแกรมเล่นคาราโอเกะนี้ให้ผู้ใช้งานแพลตฟอร์มที่พวกเขาสามารถเล่นเพลงคาราโอเกะในรูปแบบต่างๆ เช่น MIDI, วิดีโอ และเสียง และที่น่าสนใจยิ่งขึ้นคือคุณยังสามารถร้องเพลงได้ด้วย ความนิยมของเพลงคาราโอเกะในประเทศไทยค่อนข้างสูง ดังนั้นซอฟต์แวร์นี้จึงได้รับความนิยมอย่างมากในไทย ซอฟต์แวร์นี้มีคลังเพลงขนาดใหญ่ซึ่งยังทำให้มันได้รับความนิยมในหมู่คนท้องถิ่นของประเทศไทย นอกจากนี้เพลงทั้งหมดยังมีให้บริการในหลายภาษาและหลายแนวด้วย

ดาวน์โหลด Extreme Karaoke

Extreme Karaoke เวอร์ชั่นล่าสุด 2566 ที่เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2023 รองรับหลายภาษาและรูปแบบไฟล์ โดยเฉพาะ MIDI, วิดีโอ และไฟล์เสียง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนรักคาราโอเกะและมืออาชีพ เครื่องมือนี้มีคลังเพลงไทยที่กว้างขวางซึ่งเหมาะสำหรับประชาชนในประเทศไทย คุณสามารถดาวน์โหลด Extreme Karaoke เวอร์ชั่นล่าสุด จากปุ่มดาวน์โหลดที่ได้ให้ไว้ด้านล่างในบทความนี้ ขนาดไฟล์ของแฟ้มติดตั้ง (karaplayer.exe) ประมาณ 33.85 MB

โปรแกรม Extreme Karaoke ของแท้ รวมถึงคุณสมบัติใหม่ที่ดีมาก เช่น อินเทอร์เฟสที่ได้รับการปรับปรุง, คลังเพลงที่ใหญ่ขึ้น และฟังก์ชันค้นหาที่ได้รับการปรับปรุง โปรแกรมนี้รองรับ Windows XP, 7, 8-8.1, 10 และ 11 และมีฟังก์ชันการเล่นและการบันทึกเพลง ทำให้ผู้ใช้สามารถร้องและบันทึกเพลงได้ โปรแกรม Extreme Karaoke เวอร์ชั่นล่าสุด 2566 ยังรวมถึงฟังก์ชัน soundfont เพื่อปรับคุณภาพและเอฟเฟกต์ของเพลง

Page Title

การรองรับหลายรูปแบบ:

โปรแกรม Extreme Karaoke เวอร์ชั่นเต็มรูปแบบรองรับรูปแบบไฟล์ต่างๆ อย่างกว้างขวาง รวมถึง MIDI, วิดีโอ และเสียง การรองรับรูปแบบไฟล์หลายรูปแบบนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเพลงคาราโอเกะได้หลากหลาย.

อินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย:

เครื่องเล่นมีเดียนี้มีอินเทอร์เฟสที่ง่ายและเรียบง่ายมาก ซึ่งแม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถใช้งานได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ.

คลังเพลงที่กว้างขวาง:

ซอฟต์แวร์นี้มีคลังเพลงขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเพลงหลายพันเพลง ไม่เพียงแค่เพลงไทยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพลงในทุกภาษาด้วย เรา (I-LOADZONE.NET) มอบคลังเพลงที่ดาวน์โหลดไว้ล่วงหน้าให้คุณ ซึ่งประกอบไปด้วยเพลงคาราโอเกะที่ดีที่สุดในโลก.

ฟังก์ชันการค้นหาขั้นสูง:

คุณสามารถค้นหาเพลงได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชันค้นหาที่มีประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์นี้ ฟังก์ชันนี้ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพลงตามชื่อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม หรือคำหลัก.

ฟังก์ชันการเล่นกลับและการบันทึก:

Extreme Karaoke ยังมีฟีเจอร์การเล่นกลับและการบันทึกเสียงสำหรับการร้องตามเพลงและการบันทึกการแสดง.

การปรับปรุง Soundfont:

คุณยังสามารถปรับคุณภาพเสียงและเพิ่มเอฟเฟกต์ให้กับแต่ละเพลงได้.

ความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่าย:

ยังมีฟังก์ชันเครือข่ายสำหรับการแชร์และดาวน์โหลดเพลงจากผู้ใช้รายอื่นออนไลน์ เพิ่มทางเลือกเพลงที่มีให้.

ก่อนอื่น ดาวน์โหลด Extreme Karaoke จากปุ่มดาวน์โหลดที่มีให้บนโพสต์ของเรา.

หลังจากดาวน์โหลดแล้ว แตกไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา เปิดตัวช่วยสำหรับการแตกไฟล์และคลิกที่ปุ่ม “extract to” ที่มุมซ้ายบน ระบบจะถามหารหัสผ่านสำหรับการแตกไฟล์ รหัสผ่านคือ “123” ใส่รหัสผ่านนี้และคลิกที่ “OK”.

in this image show Extreme Karaoke password 123

ต่อไป ให้เปิดโฟลเดอร์ที่แตกไฟล์แล้ว และภายในโฟลเดอร์นั้น จะมีหนึ่งภาพและ 4 โฟลเดอร์ ให้เปิดโฟลเดอร์แรกที่มีชื่อว่า “Extreme Karaoke 2024”.

open the eXtreme Karaoke  2024 folder

ภายในโฟลเดอร์นั้น ให้ค้นหาไฟล์แอปพลิเคชันที่มีป้ายกำกับว่า “Karaplayer” แล้วดับเบิลคลิกที่มัน.

Run eXtreme Karaoke 2024

หลังจากดับเบิลคลิก ซอฟต์แวร์จะเริ่มทำงาน.

Interface eXtreme Karaoke 2024

System Requirements

Operating System Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit or 64-bit – all editions)
Processor 2 GHz or faster multi-core processor
RAM It is recommended to have at least 4 GB of RAM.
Free Space Make sure you have 10 GB of free space on your hard drive.
Processor A processor with a minimum speed of 1 GHz in 32-bit (x86) or 64-bit (x64).
DirectX Minimum Version DirectX 10
Resolution 1024 x 768 display
Graphic Driver OpenGL 3.3

Extreme Karaoke เวอร์ชั่นล่าสุด เป็นซอฟต์แวร์มัลติมีเดียที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซอฟต์แวร์นี้โดยพื้นฐานแล้วได้รับความนิยมมากในประเทศไทย, ญี่ปุ่น, จีน และประเทศอื่นๆ ที่ใกล้เคียง ซอฟต์แวร์นี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย แต่มีอินเทอร์เฟสที่ง่ายและใครๆ ก็สามารถใช้งานได้โดยไม่มีปัญหามากนัก ส่วนที่เด่นที่สุดของซอฟต์แวร์นี้คือการรองรับหลายรูปแบบไฟล์, ความสามารถในการเล่นกลับและบันทึก และคลังเพลงที่กว้างขวาง หากคุณกำลังจัดงานคาราโอเกะในคืนนี้ ซอฟต์แวร์นี้คือเพื่อนร่วมทางที่ดีที่สุดของคุณ ดังนั้น ดาวน์โหลด Extreme Karaoke เวอร์ชั่นเต็มพร้อมคลังเพลงที่กว้างขวางซึ่งประกอบด้วยเพลงคาราโอเกะยอดนิยม จากบทความของเรา.

Custom Info Box

ดาวน์โหลดโปรแกรม Extreme Karaoke ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2024

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 3 GB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment