ดาวน์โหลด FL Studio 21.2.3.4004 Full – ฟรีถาวร, โปรแกรมทำเพลงมืออาชีพ

FL Studio โหลดฟรี ถาวร จากปุ่มดาวน์โหลดที่มีให้ด้านล่างในบทความนี้ FL Studio ตัวเต็มถาวร เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างเพลงและบีทบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

ดาวน์โหลด FL Studio 21.2.3 Full Version
Image Line FL Studio
OS: Windows 10, Windows 11 or later
Version: 21.2.3.4004
ขนาด: 1.20 GB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
FL Studio 21.2.3.4004 Full – โปรแกรมทำเพลงและตัดต่อฟรี

เรียนผู้ใช้ที่รัก ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงที่ฉันตัดสินใจเพิ่มโปรแกรม FL Studio 21 ลงในเว็บไซต์ ได้รับคำขอจำนวนมากจากคุณที่จะทำเช่นนี้ แต่ฉันยังไม่กล้า แต่วันนี้ฉันจะมอบ FL Studio 21 ให้คุณ ดังนั้น วันนี้เรามาพูดคุยเกี่ยวกับมันกัน

โปรแกรม FL Studio 21 ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำพิเศษใดๆ ฉันจะบอกข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับมันสำหรับผู้ใช้ที่ได้ยินเกี่ยวกับมันเป็นครั้งแรก ดังนั้น FL Studio เป็นผู้ขายที่ดีที่สุดและเป็นระบบการผลิตดนตรีที่ได้รับความนิยมและมีส่วนร่วมมากที่สุดในโลก มันมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการแต่งเพลงที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพ การจัดเรียง การบันทึก การแก้ไข การผสมและการปรับแต่ง ทั้งหมดในหนึ่งแพ็คเกจ มันจำเป็นสำหรับการทำงานกับไฟล์ดนตรี โดยเฉพาะการแก้ไขและการสร้างมันอย่างมืออาชีพ

Image Line FL Studio 21 Producer Edition เป็นโปรแกรมทำดนตรีที่สมบูรณ์พร้อมปลั๊กอินและเครื่องมือมากมายเพื่อช่วยในการสร้างดนตรี ซอฟต์แวร์ดนตรีนี้มีเอฟเฟกต์พิเศษ สามารถควบคุมไซด์เชน มีออโตเมชันขั้นสูง ทำงานกับมัลติทัช และมีคุณสมบัติอื่นๆ ด้วยความหลากหลายของ Piano roll ทำให้การผสมและปรับแต่งเสียงเข้าใจได้ง่าย

นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้เสียง แม่แบบ และโน้ตดนตรีได้อย่างที่คุณต้องการด้วยเพลย์ลิสต์ที่ยืดหยุ่น มีวิธีการทำงานที่รวดเร็วมากกับเบราว์เซอร์ของ FL Studio ลองใช้ปลั๊กอิน VST จากบริษัทอื่นเพื่อเพิ่มเข้าไปในการเลือกปลั๊กอินที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีอยู่แล้ว FL Studio เป็นโปรแกรมดนตรีที่เจ๋งซึ่งเป็นหนึ่งในที่สุดสำหรับการสร้าง การบันทึก การเปลี่ยนแปลง และการผสมดนตรี

โปรแกรมนี้รองรับการทำงานกับ MIDI (Musical Instrument Digital Interface) นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถสร้างเพลงของคุณเองได้ ในขณะที่มีฟังก์ชันการผสมเพลง และคุณยังสามารถทำการปรับแต่งเสียงได้ การประมวลผลเสียงตอนนี้ดีขึ้นและง่ายขึ้น ด้วยชุดฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ที่มาพร้อมโปรแกรม ชุดฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์เหล่านี้เหมาะสมตามรสนิยมที่แตกต่างกันของผู้คน ซอฟต์แวร์นี้มีมิกเซอร์และอีควอไลเซอร์ที่ค่อนข้างดีและรวมเข้ากับระบบได้ดี

ซอฟต์แวร์นี้ยังอนุญาตให้บันทึกซอฟต์แวร์ในรูปแบบต่างๆ เช่น MP3, WAVE, FLAC, MIDI, Ogg และแน่นอนในรูปแบบ VST เอง ตามความเห็นของผม รูปแบบเหล่านี้ค่อนข้างเพียงพอ แต่ขอชี้แจงว่านี่ไม่ใช่รูปแบบทั้งหมดที่ซอฟต์แวร์นี้รองรับ ยังมีรูปแบบอื่นๆ ที่ซอฟต์แวร์นี้รองรับ แต่พวกเขาค่อนข้างมีชื่อเสียงดังนั้นผมจึงไม่ได้กล่าวถึง โดยรวมแล้ว ผมได้บอกคุณไปแล้วว่าเครื่องมือนี้คืออะไร ผมแนะนำว่าคุณควรลองใช้ด้วยตัวคุณเอง ผมคิดว่าคุณจะพอใจกับมัน

Page Title

Impressive set of powerful new features

เพื่อฉลองครบรอบ 21.2.3.4004 ปีของ FL Studio, Image Line ได้กระโดดไปยังเวอร์ชัน 21.2.3.4004 จากเวอร์ชัน 12 และข้ามเวอร์ชัน 13-19 ใช้ฟีเจอร์ลายเซ็นต์เวลาเพื่อช่วยคอมพิวเตอร์ของคุณในการสตรีมสด สร้างรูปแบบต่างๆ แต่ละอันมีการตั้งค่าของตัวเอง ปลั๊กอินการชดเชยล่าช้าช่วยให้การผสมวิดีโอทำได้อย่างราบรื่น คุณจะเห็นเอดิเตอร์ความถี่ที่ดีขึ้น เอฟเฟกต์พิเศษ แซมเปลอร์ใหม่ และชุดปลั๊กอิน ตอนนี้คุณสามารถใช้ FL Studio บนคอมพิวเตอร์ Mac ของคุณพร้อมคุณสมบัติทั้งหมด

Tons of virtual instruments

FL Studio 21 Producer Edition ช่วยให้คุณสามารถสร้างเสียงที่หลากหลาย คุณจะได้รับเครื่องดนตรีเสมือนจริง 13 ชนิดที่สร้างเสียงต่างๆ เช่น เบส, กีตาร์, ปิยาโน และอื่นๆ หากคุณต้องการเครื่องดนตรีเก่าหรือใหม่ FL Studio มีเครื่องมือค้นหาที่แข็งแกร่งช่วยคุณค้นหาเสียงได้ง่ายโดยแยกตามประเภท เสียงที่มาพร้อมกับเครื่องดนตรีของ FL Studio ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มาก – มีเสียงที่ดีมากมายให้ใช้

Full featured music production environment

FL Studio มีเครื่องมือในการเปลี่ยนเวลา ตัด และปรับเสียง ตัวแก้ไขเสียงแบบ Edison Wave ขั้นสูงสามารถวิเคราะห์เสียง บันทึกลูป และทำอย่างอื่นได้ นอกจากนี้ แต่ละเพลงสามารถเพิ่มเสียงพิเศษได้สูงสุดถึงแปดเสียง และสามารถนำไปใช้กับแทร็กเสียงอื่นได้ โปรแกรมนี้มีเอฟเฟกต์มากมายเพื่อช่วยให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์และทำให้การแก้ไขของคุณมีเอกลักษณ์มากขึ้น การเรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือเช่นคอมเพรสเซอร์แบนด์หลายแบนด์และอีควอไลเซอร์แบบพาราเมตริกก็เป็นส่วนหนึ่งของนี้ด้วย

 • การสนับสนุนที่ดีและใหม่สำหรับลายเซ็นต์เวลาและการปรับเปลี่ยนของพวกเขา
 • เทคโนโลยีสตรีมมิ่งแบบเรียลไทม์ใหม่ที่ช่วยลดภาระจากคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • การจัดเรียงใหม่ แต่ละแบบมีการตั้งค่าของตัวเอง
 • ปลั๊กอิน Delay Compensation ใหม่ที่ช่วยให้การผสมเสียงเป็นไปอย่างราบรื่น
 • เอดิเตอร์ความถี่ อีเฟค และปลั๊กอินที่ได้รับการอัปเดตใหม่และดีขึ้น
 • ความเข้ากันได้ใหม่กับ Mac ที่มีการสนับสนุน VST และ AU อย่างเต็มรูปแบบ
 • มันนำเสนอสภาพแวดล้อมการผลิตดนตรีที่มีคุณสมบัติครบถ้วน
 • มิกเซอร์มีเชนเอฟเฟกต์, แทร็กเสียง, การสนับสนุนมัลติทัช และอื่นๆ อีกมากมาย
 • ทำให้งานของคุณง่ายขึ้นมากด้วย Piano Roll ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน
 • เบราว์เซอร์ที่จัดระเบียบข้อมูลทั้งหมดในโปรเจกต์ของคุณและเสนอการทำงานที่รวดเร็วอย่างมาก
 • มีการสนับสนุนสำหรับเครื่องดนตรีและปลั๊กอิน VST2, VST3 และ AU จากบุคคลที่สาม
 • อินเทอร์เฟซแบบเวกเตอร์ที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนพื้นที่ทำงานได้
 • มีประวัติการใช้งานสำหรับการเชื่อมโยงกับตัวควบคุมภายนอก
 • การควบคุมดีเจสดที่มอบประสิทธิภาพการแสดงสดที่ทรงพลัง
 • ปลั๊กอินการเรนเดอร์ที่ช่วยให้คุณเรนเดอร์วิดีโอ 4K
 • ซอฟต์แวร์นี้สามารถใช้เป็นปลั๊กอิน VST หรือเครื่องมือ ReWire บนโฮสต์ VST อื่น
 • มีระบบช่วยเหลือที่กว้างขวาง
 • มอบอัปเดตฟรีตลอดชีวิต

System Requirements

Operating System Windows 10, 11 or later (32-bit or 64-bit – all editions)
Processor Intel and AMD CPUs. ARM not supported
RAM Minimum 8 GB RAM.
Free Space Make sure you have 4 GB of free space on your hard drive.

ที่นี่ ฉันจะบอกคุณว่าคุณสามารถติดตั้งโปรแกรมนี้ได้อย่างไร ฉันจะแนะนำคุณอย่างถูกต้องและยังจะแสดงภาพหน้าจอของทุกขั้นตอนที่คุณจะดำเนินการ วิธีนี้จะทำให้คุณเข้าใจขั้นตอนทั้งหมดได้อย่างดีและถูกต้อง นอกจากนี้ ไฟล์โปรแกรมที่ I-LOADZONE.NET เสนอนั้นเป็นเวอร์ชันที่เปิดใช้งานไว้ล่วงหน้า คุณสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้โดยไม่ต้องแพทช์หรือแคร็ก นอกจากนี้ ปลั๊กอินและเครื่องดนตรีที่นิยมและจำเป็นก็มีให้บริการด้วย ก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนการติดตั้ง ขอแจ้งให้ทราบก่อนว่าเพื่อการติดตั้งนี้ คุณต้องมีแรมขั้นต่ำ 4 กิกะไบต์และต้องติดตั้ง Windows 10 หรือ Windows 11 อยู่บนเครื่อง ดังนั้น หลังจากที่คุณตอบสนองความต้องการเหล่านี้แล้ว คุณสามารถติดตามขั้นตอนที่ให้ไว้ด้านล่างเพื่อติดตั้งบนพีซีของคุณ

Download Fl Studio (ดาวน์โหลด fl studio) from the download button available above and extract the downloaded file using WinRAR as the file will be in RAR format. The password for the RAR file is 123. After extracting run the setup file and simply click on next

in this run the FL Studio 21 exe file

หลังจากนั้น คลิกที่ปุ่ม ‘ฉันยอมรับ’ และยอมรับข้อกำหนดในการใช้งานโปรแกรมนี้

in this image show FL Studio License agreement show click on i agree..

จากนั้น เลือกตัวเลือกสำหรับผู้ใช้ทุกคนและคลิกถัดไป

In this image select the option of all users

ตอนนี้ เลือกตัวเลือกการติดตั้งส่วนประกอบเพิ่มเติมและคลิกถัดไป

In this image select additional installation component

เลือกตำแหน่งที่ตั้งการติดตั้งของ FL Studio หลังจากเลือกแล้ว คลิกถัดไป

In this image select the installation location of FL Studio

เลือกตำแหน่งที่ตั้งการติดตั้งสำหรับปลั๊กอิน VST และคลิกถัดไปหลังจากที่เลือก

In this image select the installation location of VST Plugin for FL Studio

ตอนนี้ เพียงแค่คลิกติดตั้งและการติดตั้งจะเริ่มขึ้น

In this image click on install to start the installation

ทันทีที่คุณคลิกติดตั้ง โปรแกรมจะเริ่มต้นการติดตั้ง

In this image FL Studio Installation is happening

จากนั้น หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ การตั้งค่าการติดตั้งของ asio4all จะเริ่มต้นขึ้นโดยอัตโนมัติ ASIO4ALL เป็นไดรเวอร์เสียงที่มีความหน่วงต่ำซึ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของโปรแกรมนี้อย่างถูกต้อง เพียงแค่คลิกถัดไป

In this image ASIO4ALL installation setup for FL Studio

ยอมรับข้อตกลงใบอนุญาตสำหรับ ASIO4ALL และคลิกถัดไป

In this image accept the license agreement for ASIO4ALL

เลือกตำแหน่งที่ตั้งการติดตั้งสำหรับ ASIO4ALL และคลิกที่ติดตั้ง

In this image select ASIO4ALL installation location

ASIO4ALL จะถูกติดตั้ง เพียงแค่คลิกที่ ‘เสร็จสิ้น

In this image ASIO4ALL driver is installed

หลังจากนั้น เพียงแค่เรียกใช้โปรแกรม FL Studio ซึ่งจะมีปลั๊กอินที่นิยมติดตั้งอยู่ด้วย

In this image FL Sudio with plugins is installed
Custom Info Box

ดาวน์โหลด fl studio 21 Full Version

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 1.20 GB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

นี่คือทั้งหมดเกี่ยวกับซอฟต์แวร์การผลิตดนตรีที่เจ๋งนี้ แน่นอน ฉันไม่สามารถละเลยจุดที่น่าสนใจที่สุดสำหรับคุณได้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปิดใช้งาน FL Studio 21 ดังนั้น FL Studio 21 จึงถูกแตกไฟล์อย่างสมบูรณ์ หรือพูดอีกนัยหนึ่ง รุ่นนี้ไม่ต้องการการลงทะเบียน เพื่อเริ่มทำงานกับซอฟต์แวร์นี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือติดตั้งและคุณสามารถเริ่มทำงานกับโปรแกรมได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือ ก่อนการติดตั้ง อ่านคำแนะนำและทำตามที่ระบุไว้ แล้วทุกอย่างจะทำงานได้โดยไม่มีข้อจำกัด หากคุณต้องการซอฟต์แวร์นี้ คุณสามารถดาวน์โหลด FL Studioได้จากปุ่มที่มีให้ในบทความนี้

Leave a Comment