ดาว โหลด Gom Player 2.3.98 ล่าสุด (Full) ฟรีถาวร เล่นไฟล์วิดีโอ/เพลง

ดาว โหลด Gom Player ล่าสุด สำหรับดูวิดีโอและฟังเพลงด้วยคุณภาพสูง โหลด GOM Player ภาษาไทย 64 บิตฟรี ซึ่งยังสามารถใช้งานได้กับ Windows 10 และ Windows 11.

ดาว โหลด Gom Player ล่าสุด 2024
gom player download ภาษา ไทย
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 2.3.98
ขนาด: 29 MB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
GOM Media Player (โปรแกรม GOM Player ดูหนังฟังเพลง เล่น DVD ฟรี)

ในบทความนี้ ผมจะบอกคุณทุกอย่างเกี่ยวกับเครื่องเล่นสื่ออีกตัวหนึ่งที่ถูกกล่าวว่าเป็นคู่แข่งของ VLC Media Player ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับเครื่องเล่นนี้ที่เรียกว่า GOM Player ผมจะให้ภาพรวมอย่างครอบคลุมพร้อมกับคุณสมบัติทั้งหมดของซอฟต์แวร์นี้

GOM Player คือ หนึ่งในเครื่องเล่นสื่อที่ดีที่สุด ซึ่งไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงในประเทศไทย แต่ยังมีผู้ใช้ทั่วโลก โปรแกรมนี้มีเวอร์ชันฟรีซึ่งรวมถึงโฆษณา และยังมีเวอร์ชัน Plus ซึ่งปราศจากโฆษณา เวอร์ชัน Plus มีชื่อว่า GOM Player Plus และเป็นเวอร์ชันที่ปรับปรุงขึ้นจาก GOM Player มีคุณสมบัติเดียวกันกับเวอร์ชันดั้งเดิม แต่มีการปรับปรุงใหม่และดีขึ้นมากมาย การปรับปรุงที่ดีที่สุดคือไม่มีโฆษณาและหน้าจอที่ดูดีขึ้น

gom player download ภาษา ไทย

เครื่องเล่นสื่อนี้สามารถเล่นไฟล์วิดีโอหรือเพลงได้เกือบทุกประเภท มีเครื่องมือที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นซึ่งสามารถช่วยค้นหา codec ที่เหมาะสมสำหรับไฟล์ของคุณ คุณสามารถใช้มันเพื่อดูภาพยนตร์ในความละเอียด 4K ได้อย่างง่ายดาย มันทำงานร่วมกับ VR และสามารถเปิดไฟล์ประเภทต่างๆ เช่น AVI, MP4, WMV, MKV และ MOV ซอฟต์แวร์นี้เป็นทางเลือกที่ดีหนึ่งตัวแทน VLC Media Player

GOM Player ล่าสุด full สามารถเล่นเพลงและวิดีโอได้หลายประเภท โปรแกรมนี้ยังมีความสามารถในการทำงานกับ VR 360 องศาและคุณสมบัติขั้นสูงอื่นๆ ซอฟต์แวร์นี้เป็นเครื่องเล่นสื่อที่เจ๋งอีกตัวหนึ่งที่ใช้งานง่าย เป็นโปรแกรมเครื่องเล่นสื่อที่มีคุณสมบัติเจ๋งมากมาย โปรแกรมนี้มีการออกแบบที่เรียบง่ายและเข้าใจได้ง่าย นอกจากนี้ ตัวค้นหาโคเดกของโปรแกรมนี้ช่วยให้แอปสามารถจัดการกับรูปแบบไฟล์เสียงและวิดีโอได้ทุกประเภท วิดีโอเพลเยอร์นี้ถูกออกแบบมาสำหรับคอมพิวเตอร์ x64 และใช้งานได้ง่ายด้วยความเร็วที่เร็วขึ้น

Page Title

Includes file backup

โดยค่าเริ่มต้น มันรองรับรูปแบบวิดีโอหลายรูปแบบ รวมถึง AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV และอื่นๆ อีกมากมาย

Advanced Features

ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การบันทึกสรุป AB monitor, การบันทึกเสียง, การควบคุมความเร็วในการทำซ้ำ และเอฟเฟกต์วิดีโอ เครื่องเล่นสื่อนี้มอบมากกว่าแค่การเล่นวิดีโอ

Customization

GOM Media Player มอบอินเทอร์เฟซที่ปรับแต่งได้พร้อมกับการควบคุมฟิลเตอร์แบบก้าวหน้า ผู้ใช้สามารถปรับแต่งประสบการณ์ของตนเองได้โดยการเปลี่ยนแปลงหน้าตาของเครื่องเล่นด้วยสกินและโลโก้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ GOM player!

Compatibility with Windows

แอปนี้ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการ Windows เช่น Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 และ Windows XP นอกจากนี้ยังรองรับทั้งระบบ 32 บิตและ 64 บิต

Codec Discoverer

ไม่ใช่ทุกรูปแบบวิดีโอที่ไม่เป็นที่นิยมจะได้รับการสนับสนุนโดยค่าเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม ระบบค้นหา Codec ของ GOM Media Player สามารถช่วยคุณค้นหา codecs เมื่อคุณพบวิดีโอที่มีปัญหา ข้อมูลเกี่ยวกับ codecs เหล่านี้สามารถพบได้ที่นี่และคุณยังสามารถได้รับข้อมูลการดาวน์โหลด

360 degree video playback

GOM Player free (gom player ฟรี) offers the feature of 360 degree video playback, which enables you to immerse yourself in VR (Virtual Reality) content and enjoy videos from angles.

System Requirements VLC Media Player

Operating System Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit or 64-bit – all editions)
Processor Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 Processor
RAM Minimum 512 MB RAM.
Free Space Make sure you have 150 MB of free space on your hard drive.

ที่นี่ผมจะบอกคุณวิธีการติดตั้ง Gom Player อย่างครบถ้วน เพียงอ่านขั้นตอนที่เขียนไว้ด้านล่างและทำตามที่ระบุไว้ ด้วยความสะดวกของคุณ ผมยังได้เพิ่มภาพหน้าจอของทุกขั้นตอน ดังนั้น เรามาเริ่มกันเลย

ก่อนอื่น โปรดดาวน์โหลดซอฟต์แวร์นี้จากลิงค์ดาวน์โหลดที่ให้ไว้ในบทความนี้

หลังจากดาวน์โหลดแล้ว ให้แตกไฟล์ zip โดยใส่รหัสผ่าน 123

ดับเบิลคลิกที่ไฟล์ setup.exe ของซอฟต์แวร์นี้และมันจะเริ่มต้น จากนั้นจะถามคุณให้เลือกภาษา หลังจากเลือกภาษาแล้ว คลิกที่ ‘ถัดไป

gom player Thailand language select

หน้าต่างการติดตั้งจะปรากฏขึ้น จากนั้นคลิกที่ ‘ถัดไป’ อีกครั้งหนึ่ง

gom player full program installation setup

ต่อไป คุณจำเป็นต้องยอมรับข้อตกลงการใช้งาน ดังนั้นคลิกที่ ‘ยอมรับ

Set up gom player Thai language user Agreement

หลังจากนั้น คุณจะต้องเลือกการตั้งค่าเพิ่มเติมและไฟล์การติดตั้ง ให้เลือกตามที่คุณต้องการและกด ‘ถัดไป

gom player thai installation location

เลือกตำแหน่งของโฟลเดอร์การติดตั้งและคลิกที่ ‘ถัดไป

ตอนนี้ คุณจะต้องยอมรับ RAV Endpoint Protection Elite และคุณจะต้องเลือกแผนการติดตั้งของคุณ คุณสามารถข้ามส่วนนี้ได้ ให้เลือกตัวเลือก ‘ข้าม’ และคลิกที่ ‘ยอมรับ

skip other installation setup

การติดตั้งจะเริ่มต้น

Installation Processing of gom player คือ

หลังจากการโหลดเสร็จสิ้น โปรแกรม GOM Player จะถูกติดตั้งเรียบร้อยแล้ว คลิกที่ ‘เสร็จสิ้น

in this image show GOM Player installation complete
Custom Info Box

ดาว โหลด Gom Player ล่าสุด 2024

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 29 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

GOM Player คือ เครื่องเล่นสื่อที่เจ๋งมากและเปรียบเสมือนคู่แข่งกับ VLC Media Player GOM Player Plus เหมือนเป็นเวอร์ชันที่อัพเกรดขึ้น มีไม่มีโฆษณาและหน้าจอที่ดูดีขึ้น ซอฟต์แวร์นี้เป็นเครื่องเล่นสื่อและคุณสามารถดูหนัง ฟังเพลง และอื่นๆ ได้ รองรับรูปแบบเสียงและวิดีโอมากมาย คุณสมบัติที่โดดเด่นของซอฟต์แวร์นี้คือการสนับสนุน VR ใช้งานง่ายมาก ด้วยการออกแบบที่เจ๋งและอื่นๆ ดังนั้น ถ้าคุณชอบดูวิดีโอและอื่นๆ คุณสามารถดาวน์โหลด โปรแกรม GOM Player ฟรี จากปุ่มดาวน์โหลดที่มีในบทความ

Leave a Comment