R-Wipe & Clean 20.0.2464 | Junk File Cleaner

ดาวน์โหลด R-Wipe & Clean 20.0.2464 ฟรี — เข้าถึงเวอร์ชันเต็มพร้อมการติดตั้งอัตโนมัติ ทำความสะอาดและล้างระบบของคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยคำแนะนำการตั้งค่าอย่างละเอียด ไม่ต้องใช้ครัค, ได้รับการอนุญาตและแท้จริง.

ดาว โหลด R-Wipe & Clean 20.0.2464
R-Wipe
OS:OS: Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit and 64-bit – all editions)
Version:20.0.2464
ขนาด:27.7 MB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
R-Wipe & Clean เวอร์ชั่นล่าสุด

R-Wipe & Clean เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาดดิสก์ท้องถิ่นจากขยะระบบหลายประเภท (ไฟล์อินเทอร์เน็ตชั่วคราว, ประวัติหน้าเว็บที่เข้าไป, คุกกี้, ฟอร์มและรหัสผ่านที่กรอกอัตโนมัติ, ไฟล์แลกเปลี่ยน, รายการเอกสารที่ใช้ล่าสุด, รายการส่วนประกอบที่ใช้บ่อยที่สุดที่เก็บในฐานข้อมูลระบบ, ไฟล์ชั่วคราว ฯลฯ) โดยยังคงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ นอกจากนี้ R-Wipe & Clean ยังสามารถลบส่วนประกอบของหลายแอพพลิเคชันรวมถึงไฟล์และไดเรกทอรีที่ไม่ต้องการออกได้อีกด้วย

การใช้โปรแกรมนี้จะทำให้การกู้คืนข้อมูลท้องถิ่นและข้อมูลเครือข่ายของคุณเป็นเรื่องยาก นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น ยังสามารถลบข้อมูลชั่วคราวที่เหลืออยู่หลังจากการใช้แอพพลิเคชันต่าง ๆ บนคอมพิวเตอร์ รายการโปรแกรมที่รองรับมีมากกว่า 500 ส่วนประกอบ; หลังจากดำเนินการนี้ คุณจะสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นอย่างมากในพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ โปรแกรมสามารถทำความสะอาดดิสก์ได้หลายวิธี; มีโหมดการทำงานที่รวดเร็วซึ่งอาจมีความแม่นยำน้อยกว่า และตัวเลือกที่ช้ากว่าซึ่งได้รับการตรวจสอบและทำงานได้อย่างเชื่อถือได้มากขึ้น ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ

เครื่องมือนี้สามารถสร้างรายการรวมของไฟล์และโฟลเดอร์ที่ต้องการลบ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถลบทุกอย่างด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว แน่นอนว่าคีย์ R-Wipe & Clean ที่ได้รับฟรีจากแหล่งข้อมูลด้านล่างหรือการบำบัดอื่น ๆ จะทำให้คุณสามารถใช้คุณสมบัติทั้งหมดของโปรแกรมได้โดยไม่มีข้อจำกัดจากผู้พัฒนา ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานฟังก์ชันทั้งหมดเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น การอัปเกรด R-Wipe & Clean จากแชร์แวร์เป็นใบอนุญาตเต็มรูปแบบ จำเป็นต้องเปิดใช้งาน

แอปนี้มีรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างน่าผิดหวัง ไม่มีการสนับสนุนภาษาไทย และการตั้งค่าโดยรวมไม่มากนัก แต่ก็เข้าใจได้ง่ายว่ามันทำงานอย่างไร ด้านขวาคุณต้องเลือกพื้นที่ที่ต้องการสแกน ตรวจสอบสิ่งที่จำเป็น แล้วเริ่มกระบวนการค้นหา โปรแกรมนี้ต้องการการเข้าสู่ระบบและใช้งานได้เพียง 15 วัน หากคุณมีปัญหาใด ๆ กับซอฟต์แวร์หรือมันทำงานไม่ถูกต้อง กรุณาแจ้งปัญหาในช่องข้อความ

Page Title

Features Of R-Wipe & Clean:

 • รองรับ Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome และเบราว์เซอร์อื่น ๆ
 • ลบข้อมูลจากการส่งออกของกว่า 300 โปรแกรม
 • ทำความสะอาดรีจิสทรีของระบบ
 • ลบไฟล์อินเทอร์เน็ตชั่วคราว, คุกกี้, คุกกี้แฟลช, บันทึก Java และ Microsoft VM อย่างสมบูรณ์
 • ล้างแบบฟอร์มที่กรอกอัตโนมัติ, ประวัติของเบราว์เซอร์, รายการไฟล์ที่เปิด และเนื้อหาที่คัดลอก
 • ลบไฟล์สลับอย่างสมบูรณ์
 • ล้างบันทึกเหตุการณ์และบันทึกไฟร์วอลล์ของ Windows
 • รองรับระบบไฟล์ FAT และ NTFS
 • ปฏิทินในตัว
 • การรวมเข้ากับ Windows
 • ในการใช้งานซอฟต์แวร์ให้ตั้งรหัสความปลอดภัย

System Requirements

Window Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit and 64-bit – all editions)
Requirements No special requirements

Conclusion Of R-Wipe & Clean:

R-Wipe & Clean เป็นยูทิลิตี้ที่ออกแบบมาเพื่อลบขยะระบบ ไฟล์ชั่วคราว และข้อมูลที่เหลือจากโปรแกรมกว่า 300 โปรแกรม รองรับเบราว์เซอร์และระบบไฟล์หลายประเภท รวมถึง FAT และ NTFS สำหรับการทำความสะอาดและการจัดการรีจิสตรีอย่างครบถ้วน กรุณาตรวจสอบแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยและนโยบายความเป็นส่วนตัวก่อนใช้งาน ดาวน์โหลด R-Wipe & Clean ได้แล้ววันนี้!

Leave a Comment