Reg Organizer 9.45 ดาวน์โหลด – โปรแกรมลบไฟล์ขยะ

ดาวน์โหลด Reg Organizer full version + Portable พร้อมคีย์การเปิดใช้งานถาวรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับแต่งโปรแกรม และด้วยเวอร์ชันล่าสุด ทำความสะอาด Windows ได้อย่างง่ายดาย

ดาว โหลด Reg Organizer 2024
Reg Organizer
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 9.45
ขนาด: 29 MB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
ดาวน์โหลด Reg Organizer 9.45 ล่าสุด – ยกระดับประสิทธิภาพ PC ของคุณ ทำความสะอาดและล้างไฟล์ขยะ ฟรี

ตามเวลา มันเป็นปัญหาทั่วไปของระบบ Windows ที่ประสิทธิภาพของมันจะช้าลง หมายความว่าระบบตอบสนองต่อคำขอของผู้ใช้ช้าลงและเริ่มพบกับข้อผิดพลาด ผมเจอปัญหานี้จนกระทั่งผมติดตั้งโปรแกรม Reg Organizer ผมได้รับแนะนำซอฟต์แวร์นี้จากฟอรัม แต่ผมจำไม่ได้ว่าเป็นฟอรัมไหน อย่างไรก็ตาม โปรแกรมนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อป้องกันระบบของคุณจากการช้าลงเรื่อยๆ และหากมันเกิดขึ้นแล้ว มันช่วยทำความสะอาดระบบและกู้คืนประสิทธิภาพเดิม

in this image show latest version of Reg Organizer

ด้วยแอปพลิเคชันนี้ คุณสามารถปรับแต่งและกำหนดค่ารีจิสทรีของระบบได้อย่างละเอียด ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนประกอบหลักของระบบและมีผลต่อหลายสิ่ง หลังจากเปิดใช้งานวิซาร์ด มันจะเริ่มค้นหาคีย์ที่ล้าสมัยในรีจิสทรี; เมื่อเสร็จสิ้น คีย์เหล่านี้สามารถลบออกเพื่อทำความสะอาดรีจิสทรีจากไฟล์ซอฟต์แวร์ที่ถูกถอนการติดตั้ง Reg Organizer ยังช่วยในการเรียงซ้อนและบีบอัดรีจิสทรี วิธีการเหล่านี้ปรับปรุงความเร็วและความมั่นคงของระบบอย่างมากเมื่อใช้กับรีจิสทรี ซอฟต์แวร์นี้สามารถใช้เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ CCleaner โปรแกรมนี้ยังช่วยทำความสะอาดรีจิสทรีของระบบและทำให้ระบบเร็วขึ้นโดยการลบไฟล์ขยะทั้งหมด อย่างไรก็ตาม มันไม่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่ CCleaner มี แต่ยังคงเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์และเป็นตัวทำความสะอาดที่ดีสำหรับระบบของคุณ

Reg Organizer Portable ยังสามารถทำความสะอาดฮาร์ดไดรฟ์จากไฟล์ที่ไม่จำเป็น บางครั้งเพิ่มพื้นที่ว่างให้มากขึ้นขึ้นอยู่กับระดับการปนเปื้อนของระบบ ผมต้องการเน้นว่าแอปพลิเคชันนี้มีเครื่องมือที่ช่วยถอนการติดตั้งโปรแกรมอย่างถูกต้อง; ‘ถูกต้อง’ หมายความว่าไม่มีไฟล์หรือรีจิสทรีที่เหลืออยู่หลังจากนั้น สิ่งที่ผมชอบเป็นพิเศษเกี่ยวกับโปรแกรมนี้คือตัวเลือก ‘การตั้งค่าละเอียด’ เมื่อผมสำรวจมัน ผมพบหลายพารามิเตอร์ที่มีผลต่อประสิทธิภาพของระบบ คุณสมบัติอีกอย่างที่ผมชื่นชมเกี่ยวกับนี้คือมีฟังก์ชันที่ตั้งค่าพารามิเตอร์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ สำคัญที่จะต้องกล่าวถึงว่าคุณสามารถแก้ไขรีจิสทรีของระบบปฏิบัติการ Windows ด้วยตัวเองโดยใช้ยูทิลิตี้นี้

Page Title
  • เครื่องมือถอนการติดตั้งของ Reg Organizer ช่วยลบโปรแกรมและเศษซากที่เหลืออยู่ ทำให้ระบบของคุณสะอาด ซอฟต์แวร์นี้ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยี Full Uninstall รับประกันการลบร่องรอยอย่างละเอียด
  • คุณยังสามารถควบคุมแอปพลิเคชันที่เริ่มต้นพร้อมกับคอมพิวเตอร์ของคุณ และด้วยเหตุนี้สามารถเร่งความเร็วของระบบได้
  • ยูทิลิตี้ทำความสะอาดของซอฟต์แวร์นี้ช่วยลบไฟล์เพิ่มเติม ปลดปล่อยดิสก์ของคุณจากสิ่งของที่ไม่จำเป็น และลบรายการ Windows ที่ล้าสมัย
  • System Tweaker ของซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการตั้งค่าต่างๆ ของ Windows และด้วยเหตุนี้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเพิ่มหน่วยความจำแคชหรือปลดปล่อยไลบรารีที่ไม่ได้ใช้งาน
  • Advanced Registry Editor สามารถช่วยจัดการรีจิสทรีของระบบได้อย่างง่ายดายและมีคุณสมบัติเช่น การส่งออก, นำเข้า, คัดลอกค่าคีย์ และดำเนินการอื่นๆ ได้ มันมีคุณสมบัติมากกว่า Windows Registry Editor มาตรฐาน
  • โปรแกรมนี้ยังมี Reg Editor เพื่อแก้ไขคีย์สำหรับการโอนย้ายการตั้งค่าของโปรแกรม สร้างไฟล์ reg ที่มีสาขาของรีจิสทรีต่างๆ ไม่เหมือนกับ regedit
  • คุณยังสามารถดูไฟล์รีจิสทรี (*.reg) ก่อนที่จะนำเข้าเนื้อหาของมัน ซึ่งจะช่วยให้คุณตรวจสอบข้อมูลก่อนการนำเข้า หากคุณเปิดไฟล์ reg โปรแกรมนี้จะแสดงผลในรูปแบบต้นไม้ ซึ่งสามารถให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับคีย์ทั้งหมดที่จะถูกนำเข้าสู่รีจิสทรี
  • ซอฟต์แวร์นี้มีความสามารถในการค้นหาและแทนที่ไฟล์ในรีจิสทรี เพื่อค้นหาและลบคีย์ที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชันที่กำลังถูกถอนการติดตั้งตามความจำเป็น คุณสมบัตินี้สามารถช่วยผู้ใช้ในกรณีที่แอปพลิเคชันไม่มีเครื่องมือถอนการติดตั้ง และหลังจากการถอนการติดตั้งด้วยตนเอง ไฟล์ที่ไม่ต้องการยังคงเหลืออยู่ในรีจิสทรี และไฟล์เหล่านี้สามารถส่งผลต่อแอปพลิเคชันอื่นๆ

System Requirements

Operating System Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit or 64-bit – all editions)
Processor Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 Processor
RAM Minimum 512 MB RAM.
Free Space Make sure you have 150 MB of free space on your hard drive.

ที่นี่ ผมจะบอกคุณวิธีการติดตั้ง Reg Organizer ด้านล่างนี้ ผมได้ให้คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการติดตั้งโปรแกรมนี้ นอกจากนี้ สำหรับความเข้าใจที่สมบูรณ์และแม่นยำ ผมยังได้ให้ภาพประกอบของแต่ละขั้นตอน คุณสามารถดูภาพเหล่านี้เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง กระบวนการทั้งหมดได้รับการอธิบายไว้ด้านล่างนี้ อย่างไรก็ตาม ก่อนการติดตั้ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ปิดโปรแกรมป้องกันไวรัสของ Windows เพื่อไม่ให้มีการรบกวนกระบวนการติดตั้ง มาเริ่มติดตั้งโปรแกรมกันเลย

ก่อนอื่น ดาวน์โหลดโปรแกรมจากปุ่มที่มีให้ในบทความนี้ และหลังจากดาวน์โหลดแล้ว แตกไฟล์ RAR และรันไฟล์ติดตั้ง

การติดตั้งจะเริ่มขึ้น จากนั้นคุณสามารถอ่านคำอธิบายโปรแกรมได้หากคุณต้องการ มิฉะนั้น คลิกที่ ‘ถัดไป

In this image open the Reg Organizer

ต่อไป เลือกตัวเลือกของการติดตั้งแบบคงที่และคลิกที่ ‘ถัดไป

in this image Select the type of Reg Organizer to install it

หลังจากนั้น เลือกตำแหน่งที่ติดตั้งของโปรแกรมและคลิกที่ ‘ติดตั้ง

in this image Installation location of Reg Organizer

โปรแกรม Reg Organizer จะเริ่มการติดตั้งและแถบโหลดจะแสดงสถานะการติดตั้งให้คุณเห็น 

in this image Process of installation

ต่อไป จะมีกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้นถามคุณว่าคุณต้องการเรียกใช้โปรแกรมตอนนี้หรือไม่ หากคุณต้องการใช้งาน คลิกที่ ‘ใช่

in this image after installation click the Yes

โปรแกรมจะทำงานและอินเทอร์เฟซจะปรากฏขึ้น

in this image proof that Reg Organizer is activated now

Reg Organizer เป็นซอฟต์แวร์ที่จัดการและจัดระเบียบรีจิสทรีของระบบ โปรแกรมนี้เองก็เจ๋งพอสมควร เนื่องจากสามารถเปลี่ยนพีซีที่ช้าและกระตุกให้เป็นพีซีที่เร็วและสะอาด ด้วยคุณสมบัติเช่นการแก้ไขปัญหาในรีจิสทรีและการลบโปรแกรมที่ไม่ต้องการ ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์นี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการปรับปรุงความเร็วและความมั่นคงของคอมพิวเตอร์ ดังนั้นหากคุณต้องการ คุณสามารถดาวน์โหลด Reg Organizer เวอร์ชันเต็มจากเว็บไซต์ของเรา (I-LOADZONE.NET) 

Custom Info Box

ดาวโหลด Reg Organizer 2024

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 22 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment