SpongeBob The Cosmic Shake 1.1.0  APK Download

ดาวน์โหลด SpongeBob The Cosmic Shake APK เวอร์ชันเต็มจากปุ่มดาวน์โหลดที่ให้ไว้ท้ายบทความ SpongeBob – The Cosmic Shake เป็นเกมผจญภัยแอ็คชั่นที่มีให้บริการสำหรับแอนดรอยด์ด้วย ดาวน์โหลดมาเล่นและสนุกได้บนโทรศัพท์มือถือของคุณ.

SpongeBob The Cosmic Shake Download
SpongeBob The Cosmic Shake
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Lisensi: Freeware
Ukuran: 92MB
Rating: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Spongebob The Cosmic Shake Apk Mod 1.1.0 (Unlocked)

SpongeBob – The Cosmic Shake ขอเชิญคุณเข้าร่วม SpongeBob และ Patrick ในการผจญภัยที่น่าอัศจรรย์ที่ไม่ธรรมดา โดยบังเอิญได้ค้นพบเวทมนตร์และน้ำตาเวทมนตร์ของนางเงือก

แฟนการ์ตูนในวัยเด็กอย่าง SpongeBob SquarePants คงจะชอบเกมนี้ SpongeBob – The Cosmic Shake จะพาคุณผจญภัยไปกับ SpongeBob และ Patrick.

SpongeBob The Cosmic Shake Free Download

นี่คือไฮไลท์และฟีเจอร์บางส่วนของ SpongeBob – The Cosmic Shake ที่คุณควรระวัง:

SpongeBob: The Cosmic Shake นำผู้เล่นไปสู่การผจญภัยในอวกาศครั้งยิ่งใหญ่ Bubbles เป็นปลาตัวกลมที่มีพลังเขย่าจักรวาลที่ไม่สามารถควบคุมได้ เป็นตัวเอกของเรื่อง

SpongeBob และตัวละครอื่นๆ อยู่ในภารกิจเพื่อช่วย Bikini Bottom จากภัยพิบัติที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของจักรวาลนี้ เรื่องราวเต็มไปด้วยอารมณ์ขันสไตล์ SpongeBob ที่จะทำให้ผู้เล่นหัวเราะตลอดเวลา

กราฟิกที่น่าทึ่งใน The Cosmic Shake เป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่ดึงดูดความสนใจของคุณ ตัวละครและสภาพแวดล้อมของ SpongeBob มีรายละเอียดมาก

เอฟเฟ็กต์ภาพที่ใช้เมื่อตัวละครใช้พลังกระแทกของจักรวาลหรือมีปฏิสัมพันธ์กับสภาพแวดล้อมในอวกาศนั้นน่าทึ่งมาก เกมนี้ดึงดูดสายตาของผู้เล่นด้วยโลกที่เต็มไปด้วยสีสันและสร้างสรรค์

พลังการเขย่าจักรวาลของ Bubbles เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของเกม ผู้เล่นสามารถสั่งให้ SpongeBob และเพื่อนๆ ของเขาใช้ความสามารถของตนในสถานการณ์ต่างๆ ได้

ผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถเหล่านี้เพื่อไขปริศนาที่ยาก เอาชนะศัตรูในอวกาศ และแม้กระทั่งเปลี่ยนสภาพแวดล้อม พลังที่เพิ่มขึ้นของแรงกระแทกของจักรวาลในขณะที่เกมดำเนินไปเพิ่มองค์ประกอบความก้าวหน้าที่น่าสนใจ

แน่นอนว่าเกมนี้คงจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีตัวละคร SpongeBob ที่คุณชื่นชอบ ตั้งแต่แพทริค สตาร์ ไปจนถึงแซนดี้ ชีคส์ ไปจนถึงหนวดหมึกปลาหมึก และแพลงก์ตอนที่เป็นศัตรูกัน ตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหมดนี้ปรากฏในการผจญภัยในอวกาศครั้งนี้ ตัวละครแต่ละตัวมีบุคลิกและสไตล์ของตัวเองซึ่งเพิ่มความสนุกสนานและความตื่นเต้นให้กับเกม

นอกจากโหมดเกมเดี่ยวแล้ว The Cosmic Shake ยังมอบประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย ในความท้าทายและภารกิจอวกาศที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถแข่งขันหรือร่วมมือกับเพื่อน ๆ ได้

โหมดผู้เล่นหลายคนนี้เพิ่มระดับใหม่ของการโต้ตอบให้กับประสบการณ์ SpongeBob ทำให้สนุกยิ่งขึ้นเมื่อแบ่งปันกับผู้อื่น

Page Title

SpongeBob: The Cosmic Shake คือการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่สนุกสนาน กราฟิกที่น่าทึ่ง และคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่

ด้วยการปรากฏตัวของตัวละคร SpongeBob อันเป็นที่รักและพลังสั่นสะเทือนจากจักรวาลอันน่าตื่นเต้น เกมนี้จึงเหมาะสำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์แอนิเมชั่น

หวังว่าเกมนี้จะกลายเป็นเกมคลาสสิกในโลกของเกม SpongeBob สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้เล่น Download SpongeBob: The Cosmic Shake MOD สำหรับโทรศัพท์ Android จากลิงค์ด้านล่าง:

Custom Info Box

ดาวน์โหลด SpongeBob The Cosmic Shake APK 2024

ผู้พัฒนา Official Web Page เซิร์ฟเวอร์ pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 4.10 GB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว