UniFab 2.0.2.7 | All-in-one video converter

ดาวน์โหลด UniFab 2.0.2.7 ฟรี — เข้าถึงเวอร์ชันเต็มพร้อมการติดตั้งอัตโนมัติ สร้างและจัดการไฟล์และโครงการที่ไม่ซ้ำใครพร้อมคำแนะนำในการตั้งค่าโดยละเอียด ไม่ต้องใช้คราบลิขสิทธิ์สมบูรณ์และแท้จริง

ดาว โหลด UniFab 2.0.2.7
UniFab"
OS:OS: Windows 11/10/8.1/8/7 (64-bit)
Version:2.0.2.7
ขนาด:176 MB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
UniFab เวอร์ชั่นล่าสุด

UniFab เป็นเครื่องมือสื่อที่ครอบคลุมจาก DVDFab ซึ่งไม่เพียงแค่แปลงเสียง/วิดีโอ แต่ยังใช้เทคโนโลยี AI ในการปรับปรุงคุณภาพวิดีโอให้เป็น HDR10/Dolby Vision และเสียงให้เป็น EAC3 5.1/DTS 7.1 อีกทั้งยังสามารถจำกัดและแก้ไขวิดีโอด้วยฟิลเตอร์ในกว่า 1000 รูปแบบวิดีโอ เพื่อการเล่นฟรีบนอุปกรณ์ใดก็ได้

แอปพลิเคชันถูกแบ่งเป็นสามส่วนหลัก: Main, Video AI, และ Audio AI โดยรวมมีโมดูลหกตัวประกอบด้วย: Video Converter, Video Enlarger AI, AI Deinterlace, Audio Upmix AI, HDR Upscaler AI, และ Smoother AI.

เสน่ห์ของแอปพลิเคชันไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น; อยากจะเน้นว่าการนำเข้าสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เครื่องมือการแก้ไขพร้อมใช้งานสำหรับทุกคน และหลังจากแชร์วิดีโอแล้ว คุณสามารถเลือกการกระทำที่ต้องการได้ หากมีหลายภาพยนตร์ คุณสามารถใช้โหมดแบบแบตช์ที่ช่วยประหยัดเวลาได้มาก นอกจากนี้ ผลลัพธ์ที่ได้รับจากการเร่งความเร็วทางกายภาพนั้นทำให้พอใจ ดังนั้นหากคุณมีคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง การดำเนินการทั้งหมดควรใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที

การเปิดใช้งานคีย์ UniFab ด้วยใบอนุญาตสามารถทำได้หลังจากที่คุณทำการซื้อบนเว็บไซต์ของผู้เขียนกับเรา คุณสามารถค้นหาครั้งที่ถูกต้องในไฟล์ที่เมื่อแทนที่กับไฟล์ต้นฉบับจะช่วยให้คุณได้รับเวอร์ชันเต็ม ซึ่งรวมถึงกฎทั้งหมดที่นักพัฒนากำหนดไว้ในการใช้งานปกติจะถูกกำจัดออกไป ทำให้คุณสามารถได้รับประโยชน์และความสุขทั้งหมดที่ระบุไว้ในรีวิวก่อนหน้านี้

Page Title

Features Of UniFab:

  • แปลงหรือบีบอัดไฟล์เสียง/วิดีโอในกว่า 1000 รูปแบบโดยใช้ตัวเลือกฟอร์แมต/โค้ดที่ยืดหยุ่นและง่ายต่อการใช้งาน
  • รองรับรูปแบบวิดีโอหลายรูปแบบและบิล รวมถึง UHD 8K 4K, HEVC/H265 AVC, และ MPEG
  • ส่งออกภาพวิดีโอคุณภาพสูง
  • การส่งออกเสียงคุณภาพระดับพรีเมียม 5.1
  • รักษาส่วนประกอบ HDR10 ของวิดีโอต้นฉบับไว้
  • รองรับความเร็วฮาร์ดแวร์ CUDA, AMD, และ Intel QVS
  • สามารถแก้ไข ตัดต่อภาพยนตร์ ใช้ลายน้ำ และเพิ่มคำบรรยายจากภายนอก
  • รวมวิดีโอในโมดูล Convert
  • โปรไฟล์ Upmix Audio AI เพื่อเพิ่มผลกระทบของเสียงรอบทิศทาง 3D
  • โมดูล AI Video มีตัวเลือกในการปรับปรุงคุณภาพ

How To Install

ที่นี่ฉันจะอธิบายวิธีการแปลงซอฟต์แวร์ UniFab ของคุณให้เป็นเวอร์ชัน Pro ด้วยขั้นตอนง่ายๆ และภาพประกอบด้านล่าง ดังนั้นไม่ต้องเสียเวลา เรามาเริ่มขั้นตอนกันเลย

Step 1: เปิดไฟล์ .zip ของ UniFab x64 และคุณจะเห็นอินเทอร์เฟซตามที่แสดงด้านล่าง จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “Click To Install”

Step 2: หลังจากคลิกปุ่มแล้ว คุณจะเห็นอินเทอร์เฟซที่แสดงข้อมูลการทดลองใช้ฟรี เพียงข้ามหน้าต่างนี้และดำเนินการต่อ

Step 3: ไปที่ PC > OS(C:) > Program Files > UniFabAI > UniFab > และวางไฟล์ “unifab64 Hijack Patch64.exe” จากนั้นคลิกที่ปุ่มแพตช์ หลังจากนั้น คุณจะเห็นในภาพด้านล่าง; Baymax Patch Tool x64 จะแสดงข้อความว่า “แพตช์สำเร็จ!”.

Step 4: หลังจากคลิกที่ปุ่ม “ตกลง” ให้เปิด UniFab Pro และสนุกกับฟีเจอร์ทั้งหมดของเวอร์ชันโปรได้อย่างไม่ต้องกังวล

System Requirements

Window Windows 11/10/8.1/8/7 (64-bit)
Processor Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 or higher
RAM 2 GB RAM or more
Display 1280 x 768 pixels or higher
Hard Disk Space 200 MB of free space

Conclusion Of UniFab:

UniFab มีความสามารถในการปรับปรุงภาพยนตร์ให้เป็น 8K และ HDR, การเพิ่มเสียงเป็น Surround sound, การ Deinterlacing และการ Smoothing มันสามารถตรวจจับรูปแบบได้มากกว่า 1,000 ประเภท และจัดการปริมาณข้อมูลขนาดใหญ่ในครั้งเดียว เวอร์ชันทดลองใช้งานฟรี ที่มีฟีเจอร์ครบครันรวมถึงการซื้อในแอปเพื่อปลดล็อกฟีเจอร์เพิ่มเติม เช่นเดียวกับเวอร์ชันที่ชำระเงิน UniFab มอบการแปลงรูปแบบและประสิทธิภาพสื่อ AI ที่แม่นยำและทรงพลังในขณะที่ใช้งานง่าย ดาวน์โหลด UniFab Software ตอนนี้เลย!

Leave a Comment