GOM Player Plus 2.3.94.5365 โหลด (Full) ฟรีถาวร เล่นไฟล์วิดีโอ/เพลง

ดาวน์โหลด GOM Player Plus โปรแกรม 2024 เวอร์ชันเต็มที่ได้รับการเปิดใช้งานอย่างถาวรตลอดชีวิต และเพลิดเพลินกับการดูภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบและฟังเพลงที่คุณรัก มันรองรับหลายรูปแบบและมีตัวค้นหา codec ที่เจ๋งมาก

GOM Player Plus
GOM Player Plus=
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 2.3.94.5365
ขนาด: 37 MB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
GOM Player plus โหลด 2024 ถาวร | โปรแกรมเล่นไฟล์วิดีโอ

ในบทความนี้ ผมจะบอกคุณทุกอย่างเกี่ยวกับเวอร์ชันพรีเมียมของ Gom Player Plus ผมจะอธิบายให้คุณฟังอย่างละเอียดเกี่ยวกับภาพรวมอย่างครอบคลุมพร้อมกับคุณสมบัติเด่นของเครื่องเล่นสื่อนี้ และสุดท้าย ผมได้บอกคุณเกี่ยวกับ Gom Player แต่ที่นี่ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับ Gom Player Plus และจะให้ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็มได้ฟรี

in this image show gom player plus permanent interface

Gom Player Plus เป็นเวอร์ชันพรีเมียมของ GOM Player ความแตกต่างพื้นฐานระหว่างเวอร์ชันธรรมดาและเวอร์ชันพลัสคือ เวอร์ชันธรรมดามีโฆษณาในขณะที่เวอร์ชันพลัสไม่มีโฆษณาเลย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายที่เวอร์ชันนี้มอบให้คุณ เช่น ให้ผมบอกคุณว่า เวอร์ชันนี้เร็วขึ้นมากและมีประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้น ความเสถียรยังเร็วขึ้นกว่าเวอร์ชันธรรมดาและในเวอร์ชันนี้มีการสนับสนุนสำหรับวิดีโอ 360 องศา VR ด้วยคุณสมบัติวิดีโอ 360 องศา VR นี้ คุณสามารถดูโลกจากทุกมุมได้โดยการใช้แป้นพิมพ์หรือเมาส์ของคุณ เครื่องเล่นสื่อนี้เป็นที่นิยมมากเพราะรองรับรูปแบบไฟล์วิดีโอหลากหลายรูปแบบ รูปแบบที่ซอฟต์แวร์นี้รองรับได้แก่ AVI, MP4, MKV, FLV, WMV และ MOV.

gom player plus full crack

โปรแกรม GOM Player Plus ยังรับประกันการเล่นวิดีโอด้วยความละเอียดสูง จุดเด่นหลักของซอฟต์แวร์นี้คือตัวค้นหา codec ซึ่งช่วยในการลบความไม่สอดคล้องกันทั้งหมดและช่วยให้คุณสามารถชมวิดีโอภายใต้สถานการณ์ปกติได้ เวอร์ชัน Plus มีอินเทอร์เฟซที่ดีกว่าเวอร์ชันธรรมดา คุณสมบัติอื่นๆ เช่น คำบรรยาย แทร็กเสียง และอื่นๆ ก็เหมือนกันทุกประการ นอกจากนี้ หากคุณสนใจในการใช้เวอร์ชัน Plus คุณสามารถดาวน์โหลด โปรแกรม GOM Player Plus ได้จากปุ่มดาวน์โหลดที่มีให้ด้านล่าง

gom player plus skins

Gom Player Plus ถาวร มีการสนับสนุนคำบรรยายที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเราสามารถพูดได้ว่านี่เป็นหนึ่งในจุดเด่นของเครื่องเล่นสื่อนี้ คุณสามารถดาวน์โหลดและแบ่งปันคำบรรยายจำนวนมากได้อย่างง่ายดายผ่านทางห้องสมุดของ GOM นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนตำแหน่งขององค์ประกอบต่างๆ และยังสามารถเปลี่ยนขนาดและพารามิเตอร์การปรับสอดคล้องของคำบรรยายได้

Page Title

Advanced features:

GOM Media Player Plus มีคุณสมบัติขั้นสูงจำนวนมาก ซึ่งด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ ทำให้การชมวิดีโอเป็นเรื่องที่สะดวกและน่าสนใจมากขึ้น บางคุณสมบัติขั้นสูงรวมถึงการควบคุมความเร็วในการเล่นวิดีโอ, การทำซ้ำส่วนต่างๆ ของวิดีโอ, การถ่ายภาพหน้าจอและการบันทึกวิดีโอ, การเพิ่มและแก้ไขคำบรรยายและแทร็กเสียง, การใช้งานเอฟเฟกต์และฟิลเตอร์ต่างๆ กับวิดีโอ เป็นต้น

Personalization:

เครื่องเล่นสื่อนี้มีคุณสมบัติการปรับแต่งมากมาย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถปรับแต่งอินเทอร์เฟซ, ปุ่มลัด, รายการเล่น และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกธีมต่างๆ หรือสร้างธีมของคุณเองได้ ปลั๊กอินยังได้รับการสนับสนุนในเครื่องเล่นสื่อซึ่งสามารถช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานได้

Safe and Secure:

เครื่องเล่นสื่อนี้ปลอดภัยจากโค้ดที่เป็นอันตรายหรือโฆษณาทุกประเภท และไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใช้

Multiple Format Supports:

ซอฟต์แวร์นี้รองรับรูปแบบไฟล์หลายรูปแบบ รวมถึง AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV และยังรวมถึงรูปแบบอื่นๆ ที่ไม่ได้รับความนิยมมากนัก 

Ads Free:

Gom Player Plus นั้นปลอดจากโฆษณาทั้งหมด ดังนั้น คุณจะไม่ถูกรบกวนด้วยการหยุดชะงักจากโฆษณา 

Playing Damaged Video Files:

อีกหนึ่งความเจ๋งของเครื่องเล่นสื่อนี้คือมันสามารถเล่นวิดีโอที่เสียหายหรือวิดีโอที่มีปัญหาได้ด้วย

System Requirements

Operating System Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit or 64-bit – all editions)
Processor Core i3 Processor and above
RAM Minimum 4 GB RAM.

ตอนนี้ หลังจากที่คุณได้ทราบรายละเอียดพื้นฐานทั้งหมดเกี่ยวกับเครื่องเล่นสื่อนี้แล้ว ขอให้ผมบอกคุณวิธีการติดตั้ง Gom Player Plus บนระบบของคุณ ขั้นตอนทั้งหมดได้รับการอธิบายอย่างละเอียดที่นี่และ i-loadzone ยังได้ให้ภาพประกอบทุกขั้นตอนเพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น

ก่อนอื่น ดาวน์โหลดเครื่องเล่นสื่อนี้จากปุ่มดาวน์โหลดที่มีให้บนหน้านี้ ไฟล์ที่ดาวน์โหลดจะถูกให้คุณในรูปแบบไฟล์ zip

ใช้ WinRAR เพื่อเปิดไฟล์ zip นี้ และหลังจากเปิดแล้ว ให้รันไฟล์ setup.exe และเลือกภาษาที่คุณต้องการสำหรับโปรแกรมของคุณ

in this image show GOM player Thai Language setup install

ตัวช่วยสร้างการติดตั้งจะเปิดขึ้น คลิกที่ ‘ถัดไป

Wellcome Setup page show in this image GOM Player PLUS in Thai Language

ยอมรับข้อตกลงการใช้งานของซอฟต์แวร์นี้แล้วจากนั้นคลิกที่ ‘ถัดไป

GOM Player Plus license agreements show in this image

หลังจากนั้น เลือกไฟล์เพิ่มเติมที่คุณต้องการติดตั้ง

Gom Player additional settings

เลือกตำแหน่งที่ติดตั้งของโปรแกรมนี้และคลิกที่ ‘ถัดไป’

Installation location select for gom player plus

กระบวนการติดตั้งจะเริ่มต้น

Installation process gom player plus

หลังจากนั้น โปรแกรมจะถูกติดตั้งลงบนระบบของคุณ

installation complete of Gom Player Plus in this image

จากนั้น แตกไฟล์ patch.exe และวางไว้ในโฟลเดอร์การติดตั้ง (C:\Program Files\GOM\GOMPlayerPlus) หลังจากนั้น วางไฟล์ที่นั่น ให้รันมัน และคลิกที่ ‘แพทช์

in this image show Gom Player Plus Patch sucessfully install.

ตามที่คุณเห็นในรูปภาพด้านล่าง โปรแกรมนี้ได้รับการเปิดใช้งานแล้ว

in this image show gom player plus interface show patch is done no ads show gom player plus sucessfully installed on windows 11

Gom Player Plus เป็นเวอร์ชันพรีเมียมของ GOM Player ที่ไม่มีโฆษณาที่น่ารำคาญ เครื่องเล่นสื่อนี้ทำงานได้เร็วและมีความเสถียรมากกว่าเครื่องเล่น GOM ธรรมดาและยังรองรับวิดีโอ 360 องศา VR อีกด้วย มันมีการสนับสนุนคำบรรยายที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติขั้นสูงเช่นการควบคุมความเร็วในการเล่นวิดีโอและการแก้ไขวิดีโอซึ่งให้ประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้ เครื่องเล่นนี้ปลอดภัยจากมัลแวร์ สามารถเล่นไฟล์รูปแบบต่างๆ แม้กระทั่งไฟล์ที่เสียหาย ดาวน์โหลด GOM Media Player เพื่อประสบการณ์การชมที่ไม่เหมือนใครและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเพลง

Custom Info Box

Gom Player plus โหลด 2024

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 37 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment