HitPaw Photo AI 2.2.3.2 Review Complete Guide

i-loadzone.net – HitPaw Photo AI เป็นซอฟต์แวร์ประมวลผลภาพ สิ่งที่ทำให้โดดเด่นเหนือซอฟต์แวร์ที่คล้ายกันทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่ายคือเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งได้รับการขยายขีดความสามารถอย่างแท้จริงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถแก้ไขรูปภาพตามความต้องการได้ง่ายขึ้น

แตกต่างจากซอฟต์แวร์แก้ไขภาพส่วนใหญ่ที่อินเทอร์เฟซเต็มไปด้วยปุ่ม ตัวเลือก และเมนูมากมาย HitPaw Photo AI มีรูปลักษณ์ที่ดูสะอาดตา เนื่องจากการประมวลผลภาพส่วนใหญ่ทำโดยอัตโนมัติโดย AI คุณเพียงแค่คลิกปุ่มตามที่จำเป็น จากนั้นรอจนกระทั่งผลการแก้ไขภาพปรากฏขึ้น

HitPaw Photo AI มีข้อดีหลักสองประการ ซับซ้อนและใช้งานง่ายมาก ตลาดเป้าหมายไม่เพียงแต่ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับโลกแห่งการถ่ายภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ที่มีประสบการณ์มากมายในการประมวลผลภาพถ่ายอยู่แล้ว แต่ยังต้องการเครื่องมือที่ใช้งานได้จริงสำหรับการแก้ไขภาพทั่วไป

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์ HitPaw Photo AI ที่น่าดู โปรดดูรีวิวต่อไปนี้

HitPaw Photo AI - Easy to use

เพื่อความสวยงาม เช่น ภาพถ่ายใบหน้า มักจะใช้เวลานานกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ และในระหว่างขั้นตอนการแก้ไข มีหลายขั้นตอนที่ต้องดำเนินการ เช่น การปรับระดับความคมชัด การปรับความสว่าง ความอิ่มตัวของสี เป็นต้น

HitPaw Photo AI มอบประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยทั่วไป คุณเพียงแค่ต้องบอกมันว่าคุณต้องการทำอะไร จากนั้น HitPaw จะทำตามคำแนะนำของคุณโดยเร็วที่สุด

มีภาพที่ภาพดูเบลอไหม? หรือภาพถ่ายธรรมชาติที่คุณถ่ายด้วยความเพียรพยายามแต่ผลลัพธ์กลับไม่น่าดึงดูดใจ? หรืออาจเป็นภาพถ่ายขาวดำที่คุณต้องการแปลงเป็นภาพถ่ายสีโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ เพียงเรียกใช้ HitPaw Photo AI เลือก AI Enhancer จากนั้นแทรกรูปภาพลงในหน้าต่างซอฟต์แวร์

AI Enhancer มีโมเดล AI 7 แบบ แต่ละรุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกอันที่เหมาะกับสภาพของภาพถ่ายได้มากที่สุด ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเพิ่มสีสันให้กับภาพถ่ายขาวดำ ให้เลือก Colorize Model.

โมเดล AI ทั้ง 7 รุ่นมีดังนี้:

  • Face Model : เพื่อเพิ่มความคมชัดของรายละเอียดในภาพถ่ายใบหน้า
  • General Model : เพื่อปรับปรุงคุณภาพของการถ่ายภาพบุคคลแนวนอนและสิ่งที่คล้ายกัน
  • Colorize Model : เพื่อเพิ่มสีสันให้กับภาพถ่ายขาวดำโดยอัตโนมัติ
  • Scratch Repair : เพื่อซ่อมแซมภาพถ่ายที่มีคุณภาพลดลงเนื่องจากอายุหรือปัจจัยอื่น ๆ
  • Color Calibration : เพื่อปรับปรุงคุณภาพสีของภาพถ่าย
  • Low-light Model : เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับภาพ

AI Generator เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ของ HitPaw Photo AI ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นภาพ AI ที่น่าสนใจโดยเฉพาะ มีหลายสไตล์ให้เลือก เช่น ไซเบอร์พังค์, สเก็ตช์, พิกเซลอาร์ต, อนิเมะ, สีน้ำมัน, สมจริง, อิมเพรสชั่นนิสม์, เกม, สีน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

หลังจากเลือกสไตล์แล้ว คุณสามารถเปลี่ยนข้อความแจ้งได้ตามที่คุณต้องการ จากนั้นคลิกปุ่มสร้างและรอผลการแก้ไข

สามารถเปลี่ยนขนาดรูปภาพได้โดยเลือกขนาดใดขนาดหนึ่งที่มี หากคุณตั้งใจจะอัปโหลดไปยัง Twitter หรือ Facebook สิ่งที่คุณต้องทำคือคลิกที่ขนาดที่เหมาะสมเพื่อปรับขนาดภาพเพื่อให้สามารถแสดงได้อย่างสมบูรณ์แบบบนโซเชียลมีเดียทั้งสองแห่ง

กระบวนการลบพื้นหลังออกจากภาพถ่ายอาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายหากใช้วิธีดั้งเดิมที่ต้องทำด้วยตนเองทั้งหมด HitPaw AI Photo Enhancer สามารถทำได้โดยอัตโนมัติ

เมื่อคุณแทรกรูปภาพลงในหน้าต่าง HitPaw Photo AI รูปภาพจะถูกวิเคราะห์เพื่อแก้ไขทันที เมื่อการแก้ไขเสร็จสิ้น ผลลัพธ์จะแสดงเคียงข้างกับภาพถ่ายต้นฉบับ และคุณสามารถบันทึกหรือแก้ไขผลการแก้ไขได้ทันทีโดยใช้ปุ่มแปรงที่มีอยู่

พื้นหลังรูปภาพจะถูกแทนที่ด้วยพื้นหลังโปร่งใสโดยอัตโนมัติซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นพื้นหลังสีทึบหรือพื้นหลังอื่น ๆ เช่นทิวทัศน์ห้องสวนพิพิธภัณฑ์หรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการ

Page Title

ในภาพถ่าย บางครั้งวัตถุบางอย่างอาจปรากฏขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งทำให้ความสวยงามของภาพถ่ายลดลง ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนสนิท บุคคลอื่นจะปรากฏขึ้นข้างหลังคุณและกล้องจะบันทึกภาพด้วย

การลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพเป็นหนึ่งในทักษะของ HitPaw Photo AI ที่หาได้ยาก ขั้นตอนการเลือกวัตถุทำได้ด้วยตนเอง แต่คุณไม่จำเป็นต้องให้รายละเอียดมากเกินไปในการเลือกวัตถุ

เพียงเลื่อนเคอร์เซอร์ของเมาส์ไปเหนือวัตถุตามความจำเป็น จากนั้น HitPaw Photo AI จะวิเคราะห์พื้นที่ที่เลือก เพื่อค้นหาว่าส่วนใดควรถูกลบออกโดยไม่ส่งผลกระทบต่อพื้นที่รูปภาพโดยรอบ

หลังจากที่ผลการแก้ไขปรากฏขึ้น ก่อนที่จะตัดสินใจบันทึก คุณสามารถใช้ปุ่มเปรียบเทียบเพื่อเปรียบเทียบกับภาพถ่ายต้นฉบับได้

สำหรับการเลือกวัตถุ หนึ่งในเครื่องมือที่มีให้คือปุ่มแปรง ซึ่งเมื่อคลิกแล้วจะเปลี่ยนเคอร์เซอร์ของเมาส์เป็นวงกลม ขนาดของวงกลมนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของคุณ

เครื่องมือการเลือกอื่นที่มีให้ใช้งานได้ ซึ่งมีความพิเศษมากกว่าปุ่มแปรง เรียกว่า AI Box Selection เครื่องมือการเลือกนี้มีพื้นที่การเลือกรูปทรงกล่อง แต่พื้นที่การเลือกจะเปลี่ยนโดยอัตโนมัติตามรูปร่างของวัตถุที่เลือก

ในตัวอย่างด้านบน หลังจากเลือกกระจกอันใดอันหนึ่งด้วยการเลือกกล่อง AI พื้นที่การเลือก (ซึ่งเดิมเป็นเพียงกล่อง) จะเป็นไปตามรูปร่างของกระจกทันที การปรับพื้นที่การเลือกโดยอัตโนมัติเช่นนี้จะช่วยประหยัดเวลาได้มากกว่าเมื่อใช้ปุ่มแปรง

Short and Concise Guide

HitPaw Photo AI มีข้อความแจ้งมากมายที่จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณใช้ฟีเจอร์ใดฟีเจอร์หนึ่งเป็นครั้งแรก ตัวอย่างเช่น เมื่อใช้การลบวัตถุ จะมีพร้อมท์สี่รายการที่ปรากฏเป็นระยะ

คำแนะนำแรกจะบอกตำแหน่งของปุ่มการเลือก จากนั้นตามด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้ปุ่ม วิธีตรวจสอบผลลัพธ์การแก้ไข และวิธีการบันทึกผลลัพธ์

คำแนะนำแต่ละข้อมีข้อมูลโดยย่อ บางส่วนมีรูปภาพประกอบเพื่อชี้แจงข้อมูลที่ถ่ายทอด

 Is it suitable for beginners?

อย่างแน่นอน! ได้รับการออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ทำให้สามารถเข้าถึงได้ทุกระดับทักษะ

 Can I use the tool for commercial purposes?

ทุกคนใช้เพื่อการแก้ไขภาพส่วนตัวและเชิงพาณิชย์

 Can I undo changes?

ตอบ: ประกอบด้วยคุณลักษณะการเลิกทำ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถคืนค่าการเปลี่ยนแปลงและทดลองใช้การแก้ไขต่างๆ ได้

ในส่วนของฟีเจอร์ HitPaw AI Photo Enhancer มีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่าซอฟต์แวร์จะไม่ดีเท่ากับซอฟต์แวร์อื่นๆ คุณสมบัติบางอย่างที่มีให้นั้นเป็นเพราะกระบวนการแก้ไขเกือบทั้งหมดถูกควบคุมโดยเทคโนโลยี AI

การใช้งานจริงในการแก้ไขภาพคือจุดขายหลักของ HitPaw Photo AI ผลการแก้ไขก็น่าพึงพอใจโดยเฉลี่ยเช่นกัน โดยเฉพาะฟีเจอร์การลบออบเจ็กต์ที่สามารถเลือกและลบออบเจ็กต์ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้ความพยายาม

เนื่องจากใช้งานได้จริง Hit Paw Photo AI จึงสามารถใช้เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจขนาดเล็กได้ เช่น การเปิดบริการลบพื้นหลังสำหรับรูปภาพผลิตภัณฑ์ ต้นทุนทางธุรกิจต่ำ งานง่าย ตลาดก็มี