Download YouTube MP4 videos ด้วย YT Saver 7.8.2 พีซีและโทรศัพท์มือถือ

Download YT Saver Full Version Permanent from the download button at the end. YT Saver is a YouTube Video Downloader that can download any video from the YouTube Social Media platform.

i-loadzone.net – วิดีโอที่ปรากฏบน YouTube วันนี้อาจจะไม่มีอยู่ในวันพรุ่งนี้หรือวันถัดไป แม้ว่าวิดีโอนั้นจะได้รับความนิยมจากผู้ชมจำนวนมาก สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง.

บุคคลที่ลบวิดีโออาจเป็น YouTube เอง เนื่องจากถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์ หรืออาจถูกลบโดยผู้อัปโหลดเอง เพราะเจอปัญหาบางอย่าง เช่น มีผู้คนจำนวนมากประท้วง เพราะมีข้อมูลเท็จ

เพื่อป้องกันการสูญเสียวิดีโอที่คุณชื่นชอบ ไม่มีทางอื่นนอกจากดาวน์โหลดวิดีโอและบันทึกลงในฮาร์ดดิสก์หรือในคลาวด์สตอเรจ วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้ YT Saver

YT Saver เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดและแปลงวิดีโอ YouTube ที่สามารถติดตั้งได้บน Windows และ Android โซลูชันนี้มีข้อดีหลายประการเมื่อเทียบกับคู่แข่ง

YT Saver มีหน้าจอที่มีโครงสร้างการนำทางที่จัดวางอย่างรอบคอบเพื่อไม่ให้สับสน รูปลักษณ์ของการออกแบบก็ค่อนข้างเรียบร้อย การกำหนดค่าไม่ซับซ้อน เพื่อทราบฟังก์ชันและข้อดีทั้งหมดของมัน คุณสามารถอ่านรีวิวด้านล่างนี้ได้

Download from various websites

รองรับเว็บไซต์วิดีโอเพลงมากกว่า 10,000 เว็บไซต์ ดังนั้นมันไม่ได้มีเพียงแค่ YouTube เท่านั้น YT Saver สามารถดาวน์โหลดจากเว็บไซต์อื่นๆ มากมาย เช่น Spotify, TikTok, Instagram, BiliBili, SoundCloud และอื่นๆ

นอกจากการดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบ MP4 แล้ว ตัวดาวน์โหลดนี้ยังสามารถดาวน์โหลดรูปแบบวิดีโออื่นๆ และรูปแบบเสียงเช่น WAV, WMV, AAC, MP3 และอื่นๆ ความสามารถนี้ช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลฮาร์ดดิสก์ได้อย่างมาก

ตัวอย่างเช่น วิดีโอเพลงที่คุณกำลังชม สามารถดาวน์โหลดเพียงเสียงเท่านั้น สิ่งที่มีอิทธิพลต่อขนาดไฟล์ของวิดีโอเพลงมากที่สุดโดยปกติจะเป็นไฟล์วิดีโอ ดังนั้นสามารถประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้มาก เนื่องจากไม่ดาวน์โหลดวิดีโอ

คุณสามารถกำหนดคุณภาพเสียงได้ด้วยตัวเองโดยการเลือก bitrate ที่มีให้ เช่น หากคุณต้องการดาวน์โหลดเสียงคุณภาพสูงสุดเสมอ ให้ตั้งค่าตัวเลือก bitrate เป็น Best อย่างไรก็ตาม หากพื้นที่จัดเก็บของคุณมีจำกัดมาก ให้เลือก bitrate ที่ต่ำกว่า เช่น 128 Kbps หรือ 64 Kbps

ต้องการดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube ความละเอียด 4K หรือไม่? YT Saver สามารถทำได้ หรือแม้แต่ต้องการดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube ความละเอียด 8K หรือไม่? ตราบใดที่วิดีโอที่กล่าวถึงมีให้ในคุณภาพ 8K YT Saver สามารถดาวน์โหลดวิดีโอ 8K ได้อย่างไม่ยากเย็น

อีกข้อดีหนึ่งของ YT Saver คือความสามารถในการจัดการกับเพลย์ลิสต์และช่อง ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว วิดีโอทั้งหมดในเพลย์ลิสต์จะถูกดาวน์โหลด หากผู้ใช้เลือกคุณภาพที่ดีที่สุด วิดีโอแต่ละรายการในเพลย์ลิสต์จะถูกดาวน์โหลดในคุณภาพที่ดีที่สุด จำนวนวิดีโอที่ดาวน์โหลดพร้อมกันก็สามารถปรับได้

หากมีเนื้อหาบางส่วนในเพลย์ลิสต์ที่ถูกดาวน์โหลดไปแล้ว คุณสามารถยกเลิกการเลือกวิดีโอเหล่านั้นเพื่อไม่ให้ถูกดาวน์โหลดซ้ำ ทางเลือกอื่นคือการเลือกตัวเลือก Skip Downloaded.

หากคุณเคยดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube และรู้สึกว่าความเร็วช้า ลองใช้ YT Saver ตามที่ผู้พัฒนากล่าว ซอฟต์แวร์นี้สามารถเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดและการแปลงได้สูงสุดถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับปกติ

video editing

วิดีโอทุกชิ้นที่ได้รับการดาวน์โหลดโดย YT Saver สามารถถูกแก้ไขได้ นอกจากนี้ ผลลัพธ์จากการแก้ไขสามารถบันทึกในรูปแบบไฟล์ที่แตกต่างกัน เช่น MP4 หรือ MP3 เพื่อใช้งานบนอุปกรณ์ที่รองรับเฉพาะรูปแบบไฟล์บางประเภทหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่น

มีวิดีโอจำนวนมากที่มาพร้อมกับคำบรรยายเพื่อให้ผู้ชมจากประเทศอื่นเข้าใจเรื่องราวหรือเนื้อหาของการสนทนา มีเพลงจำนวนมากที่มาพร้อมกับเนื้อเพลงเพื่อให้ผู้ชมสามารถร้องตามได้

คำบรรยายและเนื้อเพลงทั้งหมดสามารถดาวน์โหลดได้ในหลายภาษาโดยใช้ YT Saver ตัวเลือกดาวน์โหลดคำบรรยายและเนื้อเพลงถูกเลือกไว้เพื่อให้ดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติสำหรับทุกวิดีโอที่มีให้

Resume Pending Downloads

บางครั้งคุณอาจต้องปิดคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อกระบวนการดาวน์โหลดยังไม่เสร็จสมบูรณ์ YT Saver สามารถตั้งค่าให้ดำเนินการดาวน์โหลดอัตโนมัติหลังจากที่คุณเปิดคอมพิวเตอร์และเรียกใช้ YT Saver ตัวเลือกนี้มีประโยชน์ที่สุดเมื่อการดาวน์โหลดเป็นเพลย์ลิสต์ยาว

การดาวน์โหลดยังสามารถหยุดชั่วคราวได้ทุกเมื่อโดยการคลิกปุ่มหยุดชั่วคราวบนแต่ละวิดีโอในรายการ และสามารถดำเนินการต่อด้วยตนเองโดยการกดปุ่มดำเนินการต่อ ตัวเลือกแบบมือนี้มีประโยชน์ในหลายสถานการณ์ เช่น คุณต้องการแบนด์วิดธ์ทั้งหมดเพื่อทำสิ่งที่สำคัญกว่า

Page Title

YT Saver ให้โซลูชันที่ปฏิบัติได้จริงสำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ดูขั้นตอนด้านล่างนี้

Download YouTube Videos with YT Saver

  • ขั้นแรกดาวน์โหลด YT Saver จนเสร็จสมบูรณ์ จากนั้นติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ หากคุณใช้ไฟร์วอลล์หรือซอฟต์แวร์ควบคุมแบนด์วิดธ์อินเทอร์เน็ต ให้แน่ใจว่า YT Saver ได้รับการอนุญาตให้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่
  • เปิดใช้งาน YT Saver หลังจากที่ติดตั้งเสร็จสิ้น จากนั้นคลิกที่ ‘การตั้งค่า’ ซึ่งแสดงด้วยไอคอนเกียร์ ในแท็บการดาวน์โหลด เลือกวิดีโอหรือเสียง เลือกคุณภาพที่ต้องการ เลือกภาษาคำบรรยาย และเปลี่ยนตำแหน่งการดาวน์โหลดหากจำเป็น

วิดีโอจะถูกดาวน์โหลดโดย YT Saver ในรูปแบบ MP4 หากต้องการเปลี่ยนรูปแบบไฟล์ ขยับเมาส์ไปที่เมนู ‘ดาวน์โหลดแล้วแปลงเป็น’ ที่ตั้งอยู่ทางขวาบน คลิกที่ชื่อรูปแบบไฟล์สีน้ำเงิน แล้วคลิกที่รูปแบบไฟล์ที่ต้องการ

  • เยี่ยมชมเว็บไซต์ YouTube ค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลด และคัดลอก URL ของวิดีโอนั้น
  • เพื่อเริ่มการดาวน์โหลด คลิกปุ่ม ‘วาง URL’ การดาวน์โหลดจะทำงานโดยอัตโนมัติตามการตั้งค่าที่คุณได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้
  • วิดีโอที่ดาวน์โหลดเสร็จสิ้นจะแสดงอัตโนมัติในเมนู ‘ดาวน์โหลดเสร็จสิ้น’ พร้อมกับข้อมูลเกี่ยวกับขนาดไฟล์, บิตเรต, รูปแบบไฟล์ และระยะเวลาของวิดีโอ
  • เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของวิดีโอตรงกับคุณภาพที่คุณเลือกไว้จริง คุณสามารถดูที่คุณสมบัติของวิดีโอที่คุณเพิ่งดาวน์โหลด

ต่อไปนี้คือวิธีการใช้ YT Saver เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ MP4 จาก YouTube บนโทรศัพท์มือถือ Android.

  1. เยี่ยมชมหน้า YT Saver สำหรับ Android ในเบราว์เซอร์ของโทรศัพท์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดไฟล์ APK และติดตั้งไฟล์ APK หากไม่สามารถติดตั้งไฟล์ APK จากเบราว์เซอร์ที่เปิดอยู่ได้ คุณต้องให้สิทธิ์การเข้าถึงที่เหมาะสมกับเบราว์เซอร์นั้น
  2. เรียกใช้แอปพลิเคชัน YT Saver ที่ติดตั้งแล้ว จากนั้นแตะที่ YouTube.
  3. ค้นหาและแตะวิดีโอที่คุณต้องการเพื่อเปิดมัน แตะปุ่มดาวน์โหลด.
  4. เลือกรูปแบบและคุณภาพของวิดีโอ จากนั้นแตะที่ OK เพื่อเริ่มการดาวน์โหลด.

นี่คือ YT Saver, โปรแกรมดาวน์โหลดที่ยังทำหน้าที่เป็น YouTube Video Converter อย่างสั้นๆ หน้าที่หลักของ YT Saver คือการดาวน์โหลดวิดีโอและเสียงจากเว็บไซต์ต่างๆ แล้วแปลงไฟล์เหล่านี้เป็นรูปแบบไฟล์ที่คุณต้องการ ตัวอย่างเช่น จาก MP4 เป็น MP3

สิ่งที่พิเศษที่สุดเกี่ยวกับ YT Saver คือความสะดวกในการดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ เพียงแค่ใส่ URL ของเพลย์ลิสต์ เนื้อหาทั้งหมดของเพลย์ลิสต์สามารถถูกโอนไปยังฮาร์ดดิสก์ของคุณด้วยการคลิกปุ่มเพียงครั้งเดียว

ดังนั้น สามารถสรุปได้ว่า YT Saver เป็นโซลูชันที่คุ้มค่ากับการทดลองสำหรับคุณที่ต้องการดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube และแปลงเป็นรูปแบบ MP4 หรือรูปแบบไฟล์อื่นๆ

ปรับปรุงคุณภาพเสียงด้วย HitPaw Online Audio Enhancer – อ่านบทวิจารณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือนี้