KMSAuto++ 1.8.7 Activate Windows/Office ฟรี ทุกรุ่น

ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดของ KMSAuto++ 2024 ซึ่งเป็นเครื่องมือเปิดใช้งานของ Ratiborus ออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งาน Windows และ Office อย่างแท้จริงและในวิธีที่ 100% ถูกต้อง ในเวอร์ชันเต็มถาวร ทั้งหมดนี้ฟรีโดยสิ้นเชิง

ดาว โหลด PC Reviver 2024
KMSAuto++
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 1.8.7
ขนาด: 37 MB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
KMSAuto++: แอคทิเวต Windows และ Office ทุกรุ่นง่ายๆ – ปลอดภัยและได้มาตรฐาน

KMSAuto++ เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานเกือบทุกเวอร์ชันของ Windows และ Office มันเป็นโปรแกรมขนาดเล็กที่มีอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายมาก และรวมถึงคุณสมบัติสำหรับการเปิดใช้งานทุกฉบับของ Office และ Windows มันสามารถเปิดใช้งาน Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, Vista, และ XP รวมถึงเวอร์ชัน Windows Server เช่น 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, และ 2019, และเวอร์ชันล่าสุดเช่น Activate Office เวอร์ชันตั้งแต่ 2010 ถึง 2021 นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์นี้ถูกกล่าวว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมของ KMSpico และมีจำนวนมากของผู้คนที่เรียกว่านี้ดีกว่า KMSpico

in this image show KMSAuto++ interface latest version

KMSAuto++ เป็นโปรแกรมที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และเสนอประสบการณ์การเปิดใช้งานที่สบาย เพราะมันใช้งานง่ายมาก และด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวรับประกันการเปิดใช้งานที่ง่ายสำหรับทั้ง Windows และ Office ไม่ว่าคุณจะใช้ Windows 7, 8.1 หรือ Windows 11 ล่าสุด KMS Auto ก็พร้อมให้บริการคุณ การเปิดใช้งาน Office 2010 หรือ 2013 ก็ง่ายเช่นกันด้วยการสนับสนุนเวอร์ชัน volume นอกจากนี้ ทราบว่ามีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ที่กล่าวถึงว่ามีไวรัส

โปรดมั่นใจว่าโปรแกรม KMSAuto++ นี้ผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดจากสิ่งที่เป็นอันตรายทุกประการ ไม่รบกวนไฟล์ระบบหรือบริการใดๆ ให้ผู้ใช้รู้สึกสบายใจ ด้วยช่วงความเข้ากันได้ของมัน KMS Auto ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกคนโดยทำให้การเปิดใช้งานง่ายขึ้นสำหรับทุกคน ตัวเปิดใช้งาน Office และ Windows นี้ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมทั่วโลก และเกือบ 7 จาก 10 ของผู้ใช้บุคคลเปิดใช้งานออฟฟิศและวินโดวส์ของพวกเขาโดยใช้โปรแกรมนี้แทนที่จะใช้กุญแจพรีเมี่ยมจริง

หลังจากรู้แล้วว่า KMS Auto++ ทำอะไร ตอนนี้ขอบอกวิธีการทำงานของมัน โปรแกรมทำงานตามหลักการหนึ่ง โดยมันจำลองเซิร์ฟเวอร์ KMS เพื่อเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการ และเมื่อการเปิดใช้งานเสร็จสิ้น เซิร์ฟเวอร์จะถูกลบออก KMS activation เป็นวิธีการที่ได้รับการอนุมัติจาก Microsoft สำหรับการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Windows ดังนั้นจึงไม่มีอะไรที่ผิดปกติหรือผิดกฎหมายเกี่ยวกับมัน ดังนั้น หากคุณต้องการเปิดใช้งาน Windows หรือคุณต้องการเปิดใช้งาน Office คุณสามารถทำได้ด้วยความช่วยเหลือของโปรแกรมนี้ อย่างไรก็ตาม เพื่อทำเช่นนั้นคุณจะต้องดาวน์โหลด KMSAuto++ จาก I-LOADZONE.NET เนื่องจากมันให้โปรแกรม ซอฟต์แวร์ แอปพลิเคชัน และผลิตภัณฑ์ดิจิทัลอื่นๆ ที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

Page Title

ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์อื่นๆ ที่ I-Loadzone

 • ในโปรแกรมนี้ กุญแจจะถูกกำหนดให้เฉพาะกับผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่ได้รับการเปิดใช้งานมาก่อน
 • การเลือกตัวเลือก “Force Install” จะกำหนดกุญแจให้กับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการเปิดใช้งานแล้ว
 • คุณยังสามารถใส่ที่อยู่สำหรับบริการ KMS
 • บริการในตัวของ KMSAuto++ จะไม่เริ่มทำงานเมื่อเปิดใช้งาน
 • ตั้งค่างานสำหรับการเปิดใช้งาน Windows อีกครั้งโดยใช้แท็บในโปรแกรม หลังจากนั้นคุณสามารถถอนการติดตั้งโปรแกรมเองได้
 • หากคุณพบรหัสข้อผิดพลาด 0xc004f074 ระหว่างการเปิดใช้งาน ให้แน่ใจว่าไฟร์วอลล์ของคุณอนุญาตการเชื่อมต่อกับบริการ KMS ของคุณ
 • เพื่อใช้โปรแกรมนี้ไม่จำเป็นต้องมี .NET Framework

ต่อไปนี้คือผลิตภัณฑ์ Microsoft ที่สามารถเปิดใช้งานด้วยความช่วยเหลือของโปรแกรมตัวเปิดใช้งานนี้:

 • Office 2010/2013/2016/2019 All Versions
 • Windows 10 Home Edition, Education Edition, Professional Edition, Enterprise Edition, 2015/2016 LTSB All Versions
 • Windows 8/8.1 Core Edition, Professional Edition, Enterprise Edition, Data Center Edition All Versions
 • Windows 7 Professional/N/Enterprise/N Professional Edition, Enterprise Edition All Versions
 • Windows Vista Business/N/Enterprise/N Business Edition, Enterprise Edition All Versions
 • Windows Server Technical Preview Build 9841/9860/9926 All Versions
 • Windows Server 2008/2008 R2 Standard Edition, Data Center Edition, Enterprise Edition All Versions
 • Windows Server 2012/2012 R2 Standard Edition, Data Center Edition, Enterprise Edition All Versions

KMSAuto++ เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายในการเปิดใช้งาน Windows และ Office ได้ง่าย มันปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้ใช้ เหมือนตัวเปิดใช้งานที่มีประโยชน์สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณที่ช่วยให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์ Microsoft ได้เต็มที่ ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวคุณสามารถเปิดใช้งาน Windows และ Office ได้ นอกจากนี้ โปรแกรมนี้ใช้วิธีการเปิดใช้งาน KMS ที่ถูกกฎหมาย ดังนั้นคุณไม่ควรรู้สึกผิดที่เปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของคุณฟรี มันทำงานโดยการแกล้งเป็นเซิร์ฟเวอร์ เปิดใช้งานระบบของคุณ แล้วหายไป ดังนั้นหากครั้งหน้าคุณต้องการเครื่องมือเปิดใช้งาน จำไว้ว่า KMSAuto++ อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยเหลือคุณ! และคุณยังรู้สถานที่ที่ดีที่สุดในการดาวน์โหลดซึ่งคือ I-LOADZONE.NET เนื่องจากมีโปรแกรม ซอฟต์แวร์ แอป และผลิตภัณฑ์ดิจิทัลอื่นๆ ที่เปิดใช้งานเต็มรูปแบบ

Custom Info Box

ดาวน์โหลด KMSAuto++ 2024

ผู้พัฒนา Official Web Page เซิร์ฟเวอร์ pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 35 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment