ดาวน์โหลด KMSpico 11.2.1 ฟรี 2024

ดาวน์โหลด KMSpico ฟรี สำหรับ Windows 11, Windows 10, 8.1/8, 7, Vista และ XP นอกจากนี้ ยังสามารถดาวน์โหลด KMSpico Portable เพื่อใช้ในการเปิดใช้งาน Office KMSpico ใช้บริการจัดการคีย์เพื่อการเปิดใช้งาน Windows และ Office อย่างถูกต้อง

kmspico Download ฟรี For Windows 10 2024
ดาวน์โหลด kmspico ฟรี
OS: Windows 7, 8, 10, 11
เวอร์ชัน: 11.2.1
ขนาด: 72 MB
Rating: idm ถาวร ล่าสุด 2015download idm ถาวร ล่าสุดkmspico windows 102 star5 Stars
วิธีดาวน์โหลด KMSPico ฟรีบน Windows 11/10/8/7

ในบทความนี้ ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งาน Windows และ Office ของคุณฟรี โดยใช้เครื่องมือเล็กๆ แต่มีประสิทธิภาพ นั่นคือ โปรแกรม KMSpico ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในฐานะทางเลือกฟรีสำหรับวิธีการเปิดใช้งานพรีเมียมของ Microsoft โปรแกรม KMSpico เป็นวิธีที่ดีในการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ฟรี เนื่องจากใบอนุญาตแท้มีราคาค่อนข้างสูง จึงมีคนจำนวนมากหันไปใช้วิธีการเปิดใช้งานฟรี นั่นคือ KMSpico ตอนนี้ ก่อนที่จะสอนคุณวิธีการเปิดใช้งาน Windows และ Office ฟรี ผมจะบอกคุณเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวเปิดใช้งาน KMSpico. 

KMSpico 10.2.0 final เป็นตัวเปิดใช้งานที่โดดเด่นสำหรับผลิตภัณฑ์บางอย่างของ Microsoft ผมยอมรับว่ามันควรจะถูกนำมาพูดถึงในการสนทนานี้ทันทีหลังจากที่มันเปิดตัว บางครั้ง คุณอาจไม่ได้ทำงานบางอย่างได้ทันที ทำให้เกิดความล่าช้าโดยไม่ตั้งใจ ดังนั้น การกล่าวถึงมันของผมจึงมาสายหน่อย แต่เช่นที่พวกเขาว่า ดีกว่าไม่ทำเลย โปรแกรม KMSpico ได้รับการยกย่องว่าเป็นตัวเปิดใช้งาน Windows ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยได้รับความนิยมจากผู้ใช้จำนวนมาก มีรีวิวบวกมากมายที่สามารถพบได้บนออนไลน์ สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดใช้งาน Windows KMSpico สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ปลายบทความนี้.

ดาวน์โหลด KMSpico ฟรี 2024

ในที่สุด การพัฒนาก็เกิดขึ้น: ตัวเปิดใช้งานอัตโนมัติสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows (Windows 11, 10, 8.1) และเวอร์ชันของ Microsoft Office (2010, 2013, 2016, 2019, และ 2021) ได้พร้อมใช้งานแล้ว จินตนาการถึงความสามารถทั้งหมดที่บรรจุอยู่ในไฟล์ขนาดเล็ก เครื่องมือที่น่าทึ่งนี้คือ KMSpico สิ่งที่ดีที่สุดคือความเรียบง่ายของมัน – ในฐานะโปรแกรมแบบพกพา KMSpico Portable ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ใช้เพียงแค่เปิดโปรแกรมและคลิกปุ่มสีแดง ภายในเวลาอันสั้น มันจะเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft ที่เลือกไว้อัตโนมัติ KMSpico โดดเด่นในความสามารถในการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft หลายตัวพร้อมกัน.

ระยะเวลาการเปิดใช้งานที่ โปรแกรม KMSpico ให้มีอยู่ 180 วัน ซึ่งคล้ายกับการตั้งค่าใบอนุญาตของบริษัท หลังจากช่วงเวลานี้หมดอายุ ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของตนได้อีกครั้งโดยใช้ KMSpico ซึ่งขยายระยะเวลาการเปิดใช้งานออกไปอีก 180 วัน นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ได้กล่าวถึงแล้ว KMSpico ยังสามารถให้ใบอนุญาตกับระบบปฏิบัติการและ Microsoft Office ในเวอร์ชันก่อนๆ ได้อีกด้วย.

ก่อนที่คุณจะเริ่มกระบวนการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft ของคุณ คุณจะต้อง ดาวน์โหลด KMSpico ก่อน และเพื่อความสะดวกของคุณ เรา i-loadzone ได้ให้ลิงก์ดาวน์โหลดสำหรับเวอร์ชันล่าสุดของ KMSpico ไว้ที่ปลายบทความนี้. เราจะมาดูวิธีที่คุณสามารถ ดาวน์โหลด KMSpico ฟรี สำหรับ Windows 10/8/7 โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสี่ยงด้านความปลอดภัย.

เพื่อให้แน่ใจว่า KMSpico ที่คุณกำลังดาวน์โหลดมานั้นเป็นของแท้ การดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แหล่งที่ดีที่สุดสำหรับการดาวน์โหลด KMSpico คือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของมัน ซึ่งก็คือ KMSpicodownload.site การดาวน์โหลดจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ click here.

in this image show Download Kmspico Official website

นอกจากนี้ที่ I-LoadZone.net ของเรา เรามี โปรแกรม KMSpico ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องไวรัสหรือความเสี่ยงด้านความปลอดภัย คุณเพียงแค่คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดที่มีให้ที่ปลายบทความนี้และดาวน์โหลดมันได้เลย.

Page Title

ก่อนที่จะดาวน์โหลด KMSpico จำไว้ว่าจำเป็นต้องปิด Windows Defender เนื่องจากมันอาจทำให้กระบวนการเปิดใช้งานของตัวเปิดใช้งาน KMS ถูกรบกวน ดังนั้น จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องปิดใช้งาน Windows Defender ก่อนการติดตั้งและใช้งาน KMSpico เพื่อเปิดใช้งาน Windows 10.

ก่อนอื่น คลิกที่แถบเข้าถึงเร็วของ Windows.

จากนั้น คลิกที่ไอคอนของ Windows Security.

หลังจากที่ Windows security เปิดขึ้นมา คลิกที่ ‘Virus and Threat Protection‘.

จากนั้นคุณจะต้องคลิกที่ ‘Manage Settings‘.

คุณจะเห็นการตั้งค่าการป้องกันสามอย่าง.

ปิดการตั้งค่าแรกคือ ‘Real-Time Protection‘. คุณสามารถปิดการตั้งค่าอีกสองอย่างได้ด้วย.

ตอนนี้ Windows Defender ถูกปิดใช้งานแล้ว.

หลังจากดาวน์โหลด KMSpico แล้ว ให้แยกไฟล์ที่ดาวน์โหลดด้วย WinRAR เวอร์ชันล่าสุด หลังจากแยกไฟล์แล้ว ติดตั้ง KMSpico โดยคลิกที่ setup.exe.

ตัวช่วยการติดตั้งจะเปิดขึ้น จากนั้นกดที่ตัวเลือก ‘Next‘.

จากนั้น คลิกที่ตัวเลือก ‘I agree to the agreement‘ และโดยการทำเช่นนี้ คุณจะยอมรับ ‘ข้อตกลงการให้ใบอนุญาต’ ของตัวเปิดใช้งาน KMSpico หลังจากยอมรับข้อตกลงแล้ว คลิกที่ตัวเลือก next.

เลือกตำแหน่งที่คุณต้องการติดตั้ง KMSpico activator และคลิกที่ next.

หลังจากนั้น โปรแกรมจะถามคุณว่าต้องการตั้งชื่อโฟลเดอร์ของ KMSpico อย่างไร คุณสามารถเขียนชื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ โดยทั่วไป ผู้คนมักจะตั้งชื่อว่า ‘KMSpico Windows 10‘.

หลังจากนั้น กด next และกระบวนการติดตั้งจะดำเนินต่อไป.

ตอนนี้ หลังจากที่ติดตั้ง KMSpico เสร็จแล้ว ถึงเวลาเปิดใช้งาน Windows 10 แล้ว แค่ทำตามขั้นตอนที่ให้ไว้ด้านล่างนี้:

ก่อนอื่น ค้นหา KMSpico ในเมนู Start และคลิกที่ไอคอน KMSpico.

In this image Search Kmspico in start search bar

จากนั้น KMSpico Activator จะเริ่มทำงาน.

In this Image KMSpico open

กดปุ่มสีแดง.

In this image Press Red KMSpico Button

โปรแกรม KMSpico จะเริ่มกระบวนการเปิดใช้งาน และจะใช้เวลาบ้างในการเปิดใช้งาน Windows 10.

In this image Load KMSpico For Activation Windows 10

ตอนนี้ Windows 10 ของคุณได้รับการเปิดใช้งานแล้ว คุณสามารถตรวจสอบได้ในการตั้งค่าของระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ.

In this image Proof Windows 10 Activate using KMSpico Activator 2024

หลังจากที่คุณเปิดใช้งาน Windows แล้ว การรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณเป็นขั้นตอนที่ดี.

Custom Info Box

ดาวน์โหลด KMSPico 2024

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 5 MB
รหัสผ่าน i-loadzone สถานะ ทดสอบแล้ว

โปรแกรม KMSpico ยังมีขั้นตอนและวิธีการทำงานเดียวกันสำหรับ Windows 11 ด้วย Windows 11 เป็นเวอร์ชันล่าสุดของ Microsoft Windows และเป็นการอัปเกรดจาก Windows 10 ดังนั้น KMSpico ก็ได้อัปเดตฟังก์ชันการเปิดใช้งานของมันเช่นกัน เพื่อเปิดใช้งาน Windows 11 แค่ทำตามขั้นตอนที่มีให้ด้านล่างนี้: 

ตามที่ผมได้บอกไว้ก่อนหน้านี้ การดาวน์โหลด KMSpico จากเว็บไซต์ที่ปลอดภัยเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อที่คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของระบบของคุณ คุณยังสามารถดาวน์โหลดมันได้จากปุ่มดาวน์โหลดที่มีให้ที่ปลายโพสต์ ไฟล์ที่เราให้ดาวน์โหลดนั้นปลอดจากไวรัสทุกชนิดและปลอดภัยอย่างสมบูรณ์.

ก่อนที่จะดาวน์โหลด KMSpico จะดีที่สุดหากคุณปิด Windows Defender ของคุณ เนื่องจากอาจทำให้เกิดปัญหากับกระบวนการเปิดใช้งานของตัวเปิดใช้งาน KMS ดังนั้น ปิดใช้งานมันก่อนที่คุณจะติดตั้ง KMSpico และก่อนที่จะเปิดใช้งาน Windows 11.

ก่อนอื่น ไปที่แถบเข้าถึงเร็วของ Windows และคลิกที่นั่น.

จากนั้น คลิกที่ไอคอนของ Windows Security.

หน้าต่างการตั้งค่าความปลอดภัยของ Windows จะเปิดขึ้น จากนั้น คลิกที่ ‘Virus and Threat Protection‘.

จะมีหน้าต่างการตั้งค่าใหม่เปิดขึ้น จากนั้น คลิกที่ ‘Manage Settings‘.

ตอนนี้ หน้าต่างการตั้งค่าอื่นจะปรากฏขึ้น และคุณจะเห็นการตั้งค่าการป้องกัน 3 รูปแบบที่แตกต่างกัน.

ปิดการป้องกันแบบเรียลไทม์เป็นสิ่งจำเป็น คุณยังสามารถปิดการตั้งค่าการป้องกันอีก 2 อย่างได้ถ้าคุณต้องการ.

ตอนนี้ Windows Defender ถูกปิดใช้งานแล้ว.

หลังจากปิดใช้งาน Windows Defender แล้ว ตอนนี้คือเวลาที่คุณจะต้องรัน KMSpico Portable Activator เพื่อเปิดใช้งาน Windows 11 ด้วยมัน เพื่อทำเช่นนี้ แค่ทำตามขั้นตอนที่ให้ไว้ด้านล่างนี้:

เปิดไฟล์ Zip และรันตัวติดตั้ง KMSpico โดยการดับเบิ้ลคลิกที่มัน WinRAR จะถามคุณหาพาสเวิร์ด ซึ่งคือ ‘i-loadzone’.

in this Run Kms installer here!

หลังจากนั้น สคริปต์การเปิดใช้งานของ Microsoft จะเปิดขึ้น และจะแสดงคำแนะนำต่างๆ ให้คุณ ตัวอย่างเช่น กด 1 เพื่อเปิดใช้งาน Windows อย่างถาวร, 2 เพื่อเปิดใช้งาน Office อย่างถาวร, 3 เพื่อเปิดใช้งาน Windows จนถึงปี 2038, และ 4 เพื่อเปิดใช้งาน KMS ออนไลน์ของ Windows และ Office เป็นเวลา 180 วัน ในลักษณะเดียวกัน ยังมีคีย์อื่นๆ สำหรับคำแนะนำ เช่น 5 เพื่อตรวจสอบสถานะการเปิดใช้งาน, 6 เพื่อแก้ปัญหา, 7 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, 8 เพื่อขอความช่วยเหลือ, และ 0 เพื่อออก.

ตอนนี้ เพื่อเปิดใช้งาน Windows จนถึงปี 2038 ให้กด 3 เราทำเช่นนี้เพราะมันยาวนานและปลอดภัยกว่าการเปิดใช้งานแบบถาวร. 

in this image Microsoft Activation Script will start

ตอนนี้ คุณจะต้องกด 1 เพื่อการเปิดใช้งาน KMS38.

in this image kms38 windows activation until 2038

อีกครั้ง คุณจะต้องกด 1 เพื่อการเปิดใช้งาน และสคริปต์ก็จะแสดงสถานะการเปิดใช้งานของคุณด้วย.

in this image windows 11 is activated

ตอนนี้ Windows 11 ของคุณได้รับการเปิดใช้งานจนถึงปี 2038 แล้ว.

in this picture Windows 11 activation proof

หลังจากที่คุณได้รับการแจ้งเตือนว่า Windows เปิดใช้งานสำเร็จแล้ว จะดีที่สุดหากคุณรีสตาร์ทระบบ เพราะมันจะรีเซ็ตข้อจำกัดทั้งหมดและจะเปิดใช้งาน Windows หรือ Office ของคุณอย่างสมบูรณ์.

ตอนนี้ ผมได้สอนวิธีการเปิดใช้งาน Windows 11 และ Windows 10 โดยใช้ตัวเปิดใช้งาน KMSpico Portable แล้ว ตอนนี้ผมจะบอกคุณวิธีใช้ KMSpico Portable เพื่อเปิดใช้งาน Office 2023 แค่อ่านขั้นตอนที่ให้ไว้ด้านล่างเพื่อเปิดใช้งาน Office ได้ง่ายๆ:

ก่อนอื่น เปิดไฟล์ zip ของ KMSpico Portable ที่คุณได้ดาวน์โหลดไว้ และรันตัวติดตั้ง KMSpico WinRAR จะถามหาพาสเวิร์ด และพาสเวิร์ดคือ i-loadzone.

in this image load KMSpico installer 2024

ตอนนี้ สคริปต์การเปิดใช้งานของ Microsoft จาก KMS จะปรากฏขึ้น จากนั้น กด 2 เพื่อการเปิดใช้งาน Office อย่างถาวร.

in this image microsoft activation script will initiate

กด 1 เพื่อเริ่มการเปิดใช้งาน Office 2023.

in this image office 2023 activation

ตอนนี้ สคริปต์จะเริ่มการเปิดใช้งาน Office และในที่สุดจะแสดงข้อความที่ว่า ‘Office is permanently activated‘.

in this image office 2023 activation will start

ตอนนี้ คุณสามารถยืนยันได้ว่า Office ของคุณถูกเปิดใช้งานแล้วจากแอปพลิเคชัน Office.

in this image office 2023 activation proof
Custom Info Box

ดาวน์โหลด KMSPico 2024

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 77 MB
รหัสผ่าน i-loadzone สถานะ ทดสอบแล้ว
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์จากเว็บไซต์ที่ปลอดภัยและไม่มีไวรัส เช่น i-loadzone.net ขอแนะนำให้คุณได้รับมาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาด้านความปลอดภัยหรือการทำงานที่อาจเกิดขึ้นบนระบบของคุณ.
  • ปิดใช้งาน Windows Defender ตามที่ได้พูดถึงก่อนหน้านี้ ขั้นตอนนี้มีความสำคัญเพราะมันช่วยให้ KMSpico 11.2.1 สามารถเข้าถึงรีจิสทรีซอฟต์แวร์ Windows บนอุปกรณ์ของคุณได้ หาก Windows Defender ยังคงทำงานอยู่ การเข้าถึงนี้จะถูกบล็อก ซึ่งจะทำให้การติดตั้งล่าช้าจนกว่าคุณจะเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows.
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณดาวน์โหลดเวอร์ชันของ KMSpico ที่ตรงกับเวอร์ชันของ Windows ของคุณ ตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ มีเวอร์ชันสำหรับ Windows 10/8/7 และ 11 โดยแต่ละเวอร์ชันถูกสร้างขึ้นพร้อมกับการแก้ไขด้านความปลอดภัยและปรับปรุงเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์มของพวกเขา.
  • หลีกเลี่ยงการใช้ซอฟต์แวร์นี้หลังจากที่ Windows 11 หรือ 10/8/7 ของคุณได้รับการเปิดใช้งานสำเร็จแล้ว การรัน KMSpico มากเกินไปอาจจะทำให้เกิดการรบกวนกระบวนการเปิดใช้งานที่เคยทำไว้ ดังนั้นควรระมัดระวังเมื่อทำการใดๆ บนอุปกรณ์ของคุณ.

KMSpico ออกแบบมาสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft โดยเฉพาะ ดังนั้นความเข้ากันได้กับ Mac จึงมีข้อจำกัดบางประการ.

แน่นอน คุณจะได้รับการอัปเดตสำหรับ Windows เหมือนกับเวอร์ชัน Windows แท้ทั่วไป.

เครื่องมืออัปเดต Windows ไม่แยกแยะวิธีการเปิดใช้งาน Windows ไม่ว่าจะเป็นการเปิดใช้งานผ่านใบอนุญาตดิจิทัล การเปิดใช้งานขององค์กร หรือแม้กระทั่งถ้าคุณใช้ตัวเปิดใช้งานเช่น KMS Pico.

KMSpico ไม่ทำให้ระบบของคุณเสียหาย มันเป็นเครื่องมือที่ปลอดภัย ออกแบบมาเพื่อให้การเปิดใช้งานถาวรสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft เช่น MS Windows และ MS Office.

ด้วยเครื่องมือนี้ ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่ติดตั้งไว้ได้ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อคีย์หรือคีย์ผลิตภัณฑ์ใดๆ จาก Microsoft.

การลบเครื่องมือ KMSpico ออกจากระบบของคุณจะไม่ส่งผลกระทบต่อสถานะการเปิดใช้งานของระบบปฏิบัติการ Windows หรือ Microsoft Office ของคุณ คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่เปิดใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นเวลานานเท่าที่คุณต้องการ ไม่จำเป็นต้องทำกระบวนการเปิดใช้งานใหม่อีกครั้ง.

ในบทความนี้ เราได้หารือเกี่ยวกับการใช้งาน KMSpico Activator สำหรับ Windows 10/8/7 และ Windows 11 KMS Activator เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้สามารถเปิดใช้งานเวอร์ชันของ Windows ได้ฟรี. เราได้ค้นพบว่า KMSpico มีตัวเลือกในการเปิดใช้งานทั้ง Windows 10 64 บิตและ Windows 11 ฉันมั่นใจว่าหลังจากอ่านบทความนี้คุณจะสามารถทำสิ่งนี้ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับบางอย่างที่ให้เพื่อความเป็นไปได้สูงสุดในการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft ที่คุณต้องการ และยังมีคำถามที่พบบ่อยที่จะช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาได้.

Leave a Comment