UltraISO Premium Edition 9.7.6.3860 + Portable จัดการไฟล์ภาพ ISO

Download UltraISO Premium 2024 9.7.6.3860 รุ่นเต็มถาวรฟรี UltraISO Premium Program ใช้สำหรับสร้าง แก้ไข แปลง และเขียนภาพ CD/DVD.

UltraISO-Premium-Edition Download 2024
UltraISO-Premium-Edition
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 9.7 .6.3860
ขนาด: 12 MB
Rating: idm ถาวร ล่าสุด 2015download idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
UltraIso Premium Edition Download

ในทิวทัศน์ดิจิทัลปัจจุบัน อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเช่นดิสก์กำลังเริ่มล้าสมัย โดยค่อยๆ ถูกแทนที่ด้วยไดรฟ์ USB ฟลาช การเปลี่ยนแปลงนี้ไม่น่าแปลกใจ เนื่องจากไดรฟ์ฟลาชมีความสะดวกมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ดิสก์ยังคงมีบทบาทอยู่ในชุดเครื่องมือดิจิทัลของเรา ดังนั้น ผมจะแนะนำคุณโปรแกรม UltraISO Premium Edition ซึ่งช่วยให้ทำงานกับดิสก์เหล่านี้ได้ โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณทำงานกับสำเนาเสมือนหรือภาพของดิสก์เหล่านี้ คุณสมบัติที่น่าสนใจของ UltraISO Portable คือมันช่วยให้คุณแก้ไขภาพที่มีอยู่ เช่น คุณสามารถเพิ่มแอคติเวเตอร์หรือแอปพลิเคชันที่มีประโยชน์บางอย่างในดิสก์ระบบปฏิบัติการ โดยไม่ทำลายโครงสร้างของดิสก์ เพียงแค่เปิดภาพที่มีอยู่กับโปรแกรมนี้ ทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น แล้วบันทึกทุกอย่าง นอกจากนี้ คุณยังสามารถลบข้อมูลที่เกินจำเป็นออกจากภาพเหล่านี้และคัดลอกข้อมูลจากภาพไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ.

UltraISI Premium Edition Latest Version Interface

UltraISO Premium Edition Portable เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานกับภาพดิสก์ ช่วยให้คุณแก้ไขภาพ CD และ DVD ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเปลี่ยนหรือลบข้อมูลโดยไม่ต้องแยกแพ็ค และยังสร้างและเขียนภาพเหล่านี้ลงสื่อได้ UltraISO รองรับรูปแบบต่างๆ มากมาย รวมถึง ISO, BIN/CUE, IMG/CCD/SUB, MDF/MDS, PDI, GI, C2D, CIF, NRG, BWI/BWT, LCD, CDI, TAO/DAO, CIF, VCD, NCD, GCD/GI, VC4/000, VDI, VaporCD และรูปแบบอื่นๆ ที่ไม่ค่อยมีคนใช้ โปรแกรม ultraiso crack มีฟังก์ชั่นมากมายที่มีประโยชน์สำหรับการทำงานกับภาพดิสก์ UltraISO สามารถทำงานร่วมกับ Nero Burning Rom โดยใช้เครื่องยนต์ของมันสำหรับการเขียนแผ่น สามารถรวมตัวกับเอมูเลเตอร์เสมือนที่ได้รับความนิยมเช่น Daemon-Tools และ Alcohol 120% และมีไดรฟ์เสมือนของตัวเอง อินเตอร์เฟสของโปรแกรมได้รับการแปลเป็นหลายภาษา เพิ่มความสามารถในการเข้าถึงและความง่ายในการใช้งาน.

UltraISO Premium Edition มีไดรฟ์เสมือนของตัวเอง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้มันในการเมานต์ภาพบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ในกรณีนี้ จำนวนไดรฟ์เสมือนบนคอมพิวเตอร์อาจมีได้ถึงแปดไดรฟ์ เมื่อจำเป็น คุณสามารถสร้างภาพของคุณเองและทำให้พวกมันสามารถบูตได้ น่าสนใจที่ผู้พัฒนาของโปรแกรมได้จัดเตรียมความสามารถในการแปลงภาพจากรูปแบบหนึ่งไปอีกรูปแบบหนึ่ง. ผมได้กล่าวถึงเพียงคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วมีมากกว่านั้น และผมมั่นใจว่าคุณจะได้เห็นด้วยตัวเองหากคุณตัดสินใจดาวน์โหลด UltraISO Premium Edition ซึ่งคุณน่าจะทำ เพราะเกือบทุกคนต้องการเครื่องมือแบบนี้ โปรแกรมนี้ยังมีเวอร์ชันพกพาที่เรียกว่า UltraISO Portable.

Page Title
 • คุณมีความสามารถในการแก้ไขไฟล์ภาพ ISO โดยตรง.
 • คุณสามารถแยกไฟล์และโฟลเดอร์ออกจากไฟล์ภาพ ISO.
 • คุณสามารถเพิ่ม ลบ สร้างไดเรกทอรี และเปลี่ยนชื่อเนื้อหาในไฟล์ภาพ ISO.
 • คุณสามารถสร้างไฟล์ ISO จากเอกสารบนดิสก์ของคุณ.
 • คุณสามารถสร้างภาพ CD/DVD จาก CD/DVD ROM ของคุณได้ โดยรักษาข้อมูลไว้.
 • คุณสามารถใช้ฟังก์ชันในการจัดการข้อมูลบูตบนดิสก์ได้ ซึ่งช่วยให้คุณเพิ่ม ลบ หรือแยกภาพบูตออกจากภาพ ISO ได้อย่างง่ายดาย.
 • รองรับรูปแบบไฟล์ภาพ CD/DVD หลายแบบ เช่น .ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF และอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์เหล่านี้เป็นรูปแบบภาพ ISO ที่เป็นมาตรฐานและได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม.
 • คุณมีความสามารถในการตั้งค่าไฟล์หรือโฟลเดอร์เป็นแบบซ่อนได้โดยตรงภายในแอปพลิเคชัน.
 • รองรับ ISO 9660 Level 1/2/3 และส่วนขยาย Joliet เพื่อเพิ่มความเข้ากันได้และฟังก์ชันการทำงาน.
 • The software automatically optimizes the structure of the ISO image file in order to save disk space efficiently.
 • ด้วยการเปิดใช้งานการผสานรวมประเภทเอกสารเชลล์ คุณสามารถเปิดไฟล์ภาพได้ง่ายๆ โดยการคลิกหรือใช้เมนูคลิกของเมาส์.
 • อินเตอร์เฟสผู้ใช้ที่มีการออกแบบเลย์เอาท์แบบหน้าต่างคู่ ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกและง่ายในการใช้งาน.
 • มีเครื่องมือที่ให้คุณสามารถสร้างแผ่นซีดีบูตได้ทั้งหมดในหนึ่งแผ่นและจัดการไฟล์ภาพ CD/DVD ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณยังสามารถเข้าถึงไดรฟ์ CD/DVD เสมือนเพื่อฟังก์ชันการทำงานเพิ่มเติม.

System Requirements

Operating System Windows 11 / 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista, Windows Server 2016 / 2012 / 2008 / 2003, Windows XP / 2000
Processor Intel Pentium 166MHz or above
RAM 64MB memory
Free Space At least 10MB of free hard disk space
Optical Drive Compatibility CD-ROM, CD-R/RW, DVD-ROM, the DVD-R/RW driver (copy compact disc image needs)

เพื่อติดตั้ง UltraISO Premium Edition, คุณต้องดาวน์โหลดมันก่อน คุณสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ หรือคุณยังสามารถดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ของเราได้ สาเหตุที่ดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ของเราคือเรามีเวอร์ชันพรีเมียมที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ปุ่มดาวน์โหลดอยู่ที่ส่วนท้าย.

ultraiso premium edition free download

หลังจากดาวน์โหลด ultraiso ถาวร จากเว็บไซต์ของเรา คุณจะต้องใช้ WinRAR เวอร์ชันล่าสุดเพื่อแยกไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา เนื่องจากไฟล์จะอยู่ในรูปแบบ zip แค่คลิกขวาที่ไฟล์ Zip เปิดตัวช่วยติดตั้ง WinRAR และรัน setup.exe โดยใส่รหัสผ่าน 123.

ไรท์แผ่น windows ultraiso

หลังจากรันการตั้งค่า ตัวช่วยสร้างการติดตั้งจะเปิดขึ้น จากนั้นเลือกตัวเลือก ‘I accept the agreement’ และคลิกถัดไป.

การใช้ ultraiso

ตอนนี้ เลือกตำแหน่งปลายทางของ UltraISO Premium โดยปกติตำแหน่งเริ่มต้นจะถูกเลือกไว้ และเป็นการดีที่สุดที่จะใช้ตำแหน่งเริ่มต้นนั้น หลังจากเลือกตำแหน่งปลายทางแล้วคลิก ‘Next‘.

ต่อไป คุณจะต้องเขียนชื่อของโฟลเดอร์เมนูเริ่มต้น คุณสามารถเขียนชื่อว่า ‘UltraISO’ และคลิกถัดไป.

หลังจากนั้น คุณจะเห็นกล่องโต้ตอบที่ถามว่าคุณต้องการเลือกงานเพิ่มเติมหรือไม่ เลือกงานที่คุณต้องการและกด ‘Next‘.

หลังจากนั้น คุณจะเห็นกล่องโต้ตอบใหม่ที่แสดงว่า ‘ready to install‘ และจากนั้นกด ‘install‘.

ultraiso full

ตอนนี้กระบวนการติดตั้งจะเริ่มขึ้น และหลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ตัวช่วยติดตั้งจะแสดงกล่องโต้ตอบ จากนั้นคลิกที่ ‘Finish‘.

ตอนนี้ เรียกใช้ ‘Keygen-CORE‘, เพื่อทำเช่นนี้ แค่ดับเบิลคลิกที่มันและมันจะขอรหัสผ่าน (รหัสผ่านคือ 123) ใส่รหัสผ่านและคลิก ‘OK‘.

โหลด โปรแกรม ultraiso

Keygen จะเริ่มทำงาน จากนั้นใส่ชื่อ ‘i-loadzone‘ ในส่วนชื่อและคลิกที่ปุ่ม generate มันจะสร้างคีย์ซีเรียล จากนั้นคลิกที่ตัวเลือก ‘Enter Registration Code‘.

Download ultraiso full version

ตอนนี้ คัดลอกชื่อและวางไว้ในส่วน ‘Registration Name‘ และคัดลอกหมายเลขซีเรียลแล้ววางไว้ในส่วน ‘Registration Code‘ แล้วกด ‘ok‘.

ตอนนี้ คุณจะเห็นข้อความแจ้งเตือนที่บอกว่าคุณต้องรีสตาร์ทโปรแกรมเพื่อยืนยันการลงทะเบียน.

in this image you to user keygen work sucesssfully work

ตอนนี้ คุณสามารถตรวจสอบได้ว่า UltraISO ของคุณได้รับการเปิดใช้งานแล้ว.

in this image i will show to user UltraISI Premium Edition Activation Key Proof here

ในบทความนี้ ผมได้บอกคุณเกือบทุกอย่างเกี่ยวกับ UltraISO Premium Edition ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการจัดการไฟล์ CD และ DVD มันช่วยคุณคัดลอก แก้ไข และเขียนไฟล์เหล่านี้ในรูปแบบที่เรียกว่า ISO คุณสามารถบันทึกสำเนาของแผ่นดิสก์ไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ แก้ไขเนื้อหา และแม้แต่จำลองไดรฟ์ดิสก์เสมือน. ซอฟต์แวร์นี้ใช้งานได้ง่ายมาก ทำให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ เช่น สร้างแผ่นบูตได้หรือจัดระเบียบไฟล์ได้โดยไม่มีความซับซ้อนใดๆ การใช้ ultraiso เป็นเรื่องง่ายและเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการจัดการไฟล์ CD และ DVD ของคุณอย่างตรงไปตรงมา. นอกจากนี้ เรายังได้ให้คำแนะนำอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Permanent ultraiso ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ทราบวิธีการติดตั้ง ดาวน์โหลดโปรแกรม ultraiso ฟรี จากปุ่มดาวน์โหลดที่ให้ไว้ด้านล่าง.

Custom Info Box

ดาวน์โหลด UltraISO Premium Edition Full Version 2024

ผู้พัฒนา ultraiso เซิร์ฟเวอร์ Send.cm
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 3 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment