Aomei Partition Assistant 10.4 โปรแกรมจัดการ Partition

ดาวน์โหลด AOMEI Partition Assistant 2024 รุ่นเต็มถาวร เวอร์ชันล่าสุดของโปรแกรม AOMEI Partition Assistant ใช้สำหรับการแบ่งพาร์ทิชันฮาร์ดดิสก์ การลดหรือเพิ่มขนาดพาร์ทิชันตามที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

Aomei Partition Assistant Download 2024
Aomei-Partition-Assistant
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 10.4
ขนาด: 12 MB
Rating: idm ถาวร ล่าสุด 2015download idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
ดาวน์โหลด โปรแกรม AOMEI Partition Assistant 10.4 + WinPE | โปรแกรมจัดการพาร์ติชั่น HDD / SSD ฟรี

Aomei Partition Assistant Crack เป็นโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยให้คุณทำงานต่างๆ กับฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ส่วนตัวได้ ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการติดตั้งไดรฟ์ SSD บนคอมพิวเตอร์ของคุณ และตั้งใจจะติดตั้งระบบปฏิบัติการบนมัน ปกติแล้วคุณจะใช้เวลามากในงานนี้ อย่างไรก็ตาม การใช้โปรแกรมนี้สามารถช่วยให้กระบวนการนี้เร็วขึ้นได้อย่างมาก ด้วยฟังก์ชัน ‘การโยกย้ายระบบปฏิบัติการ’ คุณสามารถโอน Windows จากดิสก์เก่าไปยังดิสก์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่คลิก หมายความว่าคุณสามารถคัดลอกระบบไปยังดิสก์ใหม่โดยไม่ต้องติดตั้งแอปพลิเคชันใหม่หรือเปิดข้อมูลใดๆ

aomei partition assistant download

นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว Aomei Partition Assistant Portable ยังช่วยให้คุณสามารถลบข้อมูลออกจากดิสก์ได้ โปรแกรมนี้สามารถช่วยคุณแบ่งดิสก์ขนาดใหญ่ออกเป็นส่วนเล็กๆ โดยเป้าหมายคือขนาดเดิมของพาร์ติชันที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการแปลงดิสก์ที่มีระบบไฟล์ NTFS เป็น FAT32 ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ไม่กี่คนอาจจำเป็นต้องใช้ แต่ยังคงมีให้ นอกจากนี้ Aomei Partition ยังอนุญาตให้มีการจัดสรรพื้นที่ใหม่บนพาร์ติชันที่มีอยู่.

นอกจากนี้ สำคัญที่จะต้องทราบว่า โปรแกรม AOMEI Partition สามารถลบข้อมูลอย่างปลอดภัยบนไดรฟ์ SSD ได้ และใช่ ผมเกือบลืมที่จะบอกว่าคุณยังสามารถเปลี่ยนตัวอักษรของไดรฟ์โดยใช้ซอฟต์แวร์นี้ได้อีกด้วย นี่คือรายละเอียดเกี่ยวกับ Aomei Partition Assistant แต่ไม่ได้หมายความว่าผมได้ครอบคลุมความสามารถทั้งหมดของมัน ในความเป็นจริง ยังมีคุณสมบัติอีกมากมายที่ผู้ใช้สามารถสำรวจด้วยตัวเอง แง่มุมที่สำคัญที่สุดที่ควรจำไว้คือความจำเป็นในการระมัดระวัง เนื่องจากข้อมูลบนฮาร์ดดิสก์สามารถสูญหายหรือถูกลบได้ง่าย.

Page Title
  • Partition – ปรับ, จัดระเบียบ, และแก้ไขพื้นที่จัดเก็บในคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกไม่กี่ครั้ง แก้ปัญหาทั่วไปเช่นไดรฟ์ C: เต็มและคำเตือนพื้นที่ดิสก์ต่ำได้อย่างง่ายดาย
  • Clone – คัดลอกและโอนย้ายพาร์ติชันได้อย่างง่ายดายด้วยตัวช่วยคัดลอกพาร์ติชัน อัพเกรดฮาร์ดไดรฟ์, สำรองข้อมูล, และเพิ่มประสิทธิภาพโดยการโคลนจากดิสก์หนึ่งไปยังอีกดิสก์หนึ่งอย่างราบรื่น
  • Free Up – เพิ่มความเร็วของพีซีของคุณโดยการลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นและเพิ่มพื้นที่ว่างบนไดรฟ์ C: ปรับปรุงประสิทธิภาพด้วยการทำความสะอาดพีซีอย่างง่ายดายเพื่อจัดการกับปัญหาไดรฟ์ C: เต็ม
  • Convert – สลับระหว่างสไตล์ดิสก์ MBR และ GPT ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เอาชนะข้อจำกัดเช่นพาร์ติชันหลัก 3 พาร์ติชันและพาร์ติชันขยาย 1 พาร์ติชันด้วย MBR ใช้งานฮาร์ดไดรฟ์ขนาดใหญ่เกิน 2TB และแปลงระบบไฟล์ไปเป็น NTFS หรือ FAT32 ได้อย่างราบรื่นโดยไม่มีการสูญเสียข้อมูล
  • Boot – ติดตั้ง Windows 11, Windows 10, Windows 8.1/8 และ Windows 7 แบบปรับแต่งของคุณบนไดรฟ์แบบถอดได้เพื่อทำให้ BYOD เป็นจริงและเก็บสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณไว้ทุกที่
  • Wipe – ลบข้อมูลทั้งหมดจากพาร์ติชันหรือฮาร์ดไดรฟ์อย่างปลอดภัยเพื่อป้องกันการกู้คืนโดยซอฟต์แวร์กู้ข้อมูลใดๆ ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณเมื่อขายหรือบริจาคดิสก์เก่าและตรวจสอบความปลอดภัยจากไวรัสหรือแรนซัมแวร์บนไดรฟ์มือสองก่อนใช้งาน
  • Test – จับตาดูสุขภาพของดิสก์ เพื่อระบุบล็อกเสียหายและประเมินความเร็วในการอ่าน/เขียนเพื่อป้องกันการสูญเสียข้อมูลจากปัญหาดิสก์ ใช้ chkdsk.exe ตรวจสอบพาร์ติชันและแก้ไขข้อผิดพลาด เพื่อให้แน่ใจว่าฮาร์ดดิสก์ของคุณทำงานได้อย่างเหมาะสม

System Requirements

Operating System Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit or 64-bit – all editions)
Processor 500 MHz processor
RAM 2 GB memory
Free Space At least 120 MBof free hard disk space
Others Mouse and Keyboard Recommended

How to Install

หลังจากที่บอกข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ Partition Assistant แล้ว ตอนนี้ขอบอกคุณวิธีการติดตั้งซอฟต์แวร์ คำแนะนำทั้งหมดได้ให้ไว้ด้านล่างนี้พร้อมกับภาพประกอบเพื่อความเข้าใจที่สมบูรณ์แบบ

ก่อนอื่น ดาวน์โหลด Aomei Partition Assistant เวอร์ชันเต็มจากปุ่มดาวน์โหลดที่อยู่ด้านล่างในโพสต์นี้

หลังจากดาวน์โหลดแล้ว เปิดไฟล์ Zip ที่ดาวน์โหลดมา

download AOMEI Partition Assistant file here

จากนั้น รันไฟล์ setup.exe ของซอฟต์แวร์นี้ และจะมีการถามหารหัสผ่าน ใส่รหัสผ่านซึ่งคือ ‘123

zip file password of AOMEI Partition Assistant

หลังจากนั้น คุณจะเห็นหน้าต่างที่ถามให้คุณเลือกภาษา ให้เลือกภาษาของคุณและกด ‘ตกลง

in this image show change language of AOMEI Partition Assistant

จะปรากฏหน้าต่างใหม่ที่แสดงปุ่ม ‘ติดตั้งเดี๋ยวนี้’ กดปุ่มนั้นและกระบวนการติดตั้งจะเริ่มขึ้น

in this image show click for install AOMEI Partition Assistant

ตอนนี้ ซอฟต์แวร์จะเริ่มติดตั้ง

in this installation process of AOMEI Partition Assistant

ซอฟต์แวร์ติดตั้งเสร็จสิ้นแล้ว มีไฟล์ txt อยู่ด้วย อ่านไฟล์นั้นเพื่อเปิดใช้งาน Partition Assistant แบบฟรีอย่างเต็มรูปแบบ

เพื่อเข้าถึงเครื่องมือที่หลากหลายได้อย่างครบถ้วน Partition Assistant จำเป็นต้องใช้ ‘Aomei Partition Assistant License Code‘ เป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อคความสามารถเต็มรูปแบบ สำคัญที่จะต้องเน้นว่าโปรแกรมมาพร้อมกับการเปิดใช้งานล่วงหน้า นั่นหมายความว่าหลังจากที่คุณดาวน์โหลด Partition Assistant คุณจำเป็นต้องทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อเริ่มใช้งาน โปรแกรมนี้อาจดูซับซ้อนเล็กน้อย แต่มีประโยชน์มากและถูกใช้ในหลายที่ ดังนั้น หากคุณต้องการซอฟต์แวร์นี้ คุณสามารถดาวน์โหลด AOMEI Partition Assistant จากลิงค์ที่มีให้ด้านล่างนี้:

Custom Info Box

ดาวน์โหลด Aomei Partition Assistant Full Version 2024

ผู้พัฒนา AOMEI เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 5.21 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment