uTorrent Pro 3.6.0 + Portable | โปรแกรมดาวน์โหลดบิต

ดาวน์โหลด uTorrent Pro ปี 2024 (พร้อมเวอร์ชันพกพาแบบเต็มถาวร) ภาษาไทย, โปรแกรมดาวน์โหลดทอร์เรนต์ฟรีที่ดีที่สุด ด้วยเวอร์ชันล่าสุดของซอฟต์แวร์ที่มีขนาดเล็กและติดตั้งง่าย คุณสามารถทำงานได้เร็วขึ้นแล้ว.

ดาวน์โหลด uTorrent Pro Full Version 2024
uTorrent Pro
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version:3.6.0
ขนาด: 12 MB
Rating: idm ถาวร ล่าสุด 2015download idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
uTorrent Pro 3.6.0 Build 47008 (Full) ฟรีถาวร โปรแกรมโหลดบิท

ในบทความนี้ ผมจะแนะนำคุณอย่างละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมที่ใช้สำหรับดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เกม หนัง วิดีโอ ไฟล์หลากหลายรูปแบบ และแม้แต่เพลง ซึ่งเรียกว่า uTorrent Pro Portable ก่อนที่จะพูดถึงรีวิวของมัน สำคัญที่จะต้องทราบว่าโปรแกรมนี้โดยปกติต้องใช้คีย์เพื่อปลดล็อกคุณสมบัติทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เวอร์ชันที่ผมนำเสนอนี้ไม่ต้องการคีย์ดังกล่าว เป็นเวอร์ชันที่ปรับปรุงแล้วที่เพียงแค่ต้องติดตั้งและจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ หลายคนได้ขอแอปพลิเคชันนี้บนเว็บไซต์มานานแล้ว และในที่สุดผมก็ได้เพิ่มมันเข้าไป.

UTorrent ดาวน์โหลด

ตอนนี้ มาพูดถึงปัญหาหลักที่ผู้ใช้หลายพันคนสนใจ – ข้อดี ข้อเสีย และฟังก์ชันการทำงานของมัน ผมต้องการเริ่มต้นที่อินเตอร์เฟสของมันซึ่งเป็นสัญชาตญาณ ทำให้ผู้ใช้ใหม่เข้าใจโปรแกรมได้ง่าย utorrent ภาษาไทย ช่วยให้คุณดาวน์โหลดอะไรก็ได้ตั้งแต่ไฟล์ขนาดใหญ่หลายกิกะไบต์ไปจนถึงการบันทึกเสียงขนาดเล็ก 1-2 เมกะไบต์ น่าสังเกตว่าเวอร์ชัน Pro ที่มีใบอนุญาตรวมถึงโปรแกรมป้องกันไวรัสที่สามารถสแกนไฟล์ที่ดาวน์โหลดได้ ในระหว่างการดาวน์โหลด ไม่เพียงแต่ความเร็วในการดาวน์โหลด แต่ยังรวมถึงความเร็วในการอัปโหลดที่สามารถจำกัดได้.

ตัวเล่น HD ในตัวของ uTorrent Portable Full ก็ค deserving ความสนใจเป็นพิเศษ เป็นการช่วยให้คุณดูภาพยนตร์และวิดีโอในรูปแบบที่เป็นไปได้ทั้งหมด แม้กระทั่งระหว่างกระบวนการดาวน์โหลด นอกจากนี้ ต่างจากเวอร์ชันปกติ uTorrent ไม่มีโฆษณาที่ทำให้หลุดจากการโฟกัส ยิ่งไปกว่านั้น ผมอยากจะกล่าวถึงว่าโปรแกรมนี้สามารถทำงานกับลิงก์แม่เหล็กได้ ดังที่คุณเห็น แอปพลิเคชันนี้ไม่ขาดตกบกพร่อง อย่างน้อยในความคิดของผม.

uTorrent Pro 64-bit windows 10 เป็นโปรแกรม BitTorrent แบบ Peer-to-Peer (P2P) ที่ใช้สำหรับดาวน์โหลดและแชร์ไฟล์บนอินเทอร์เน็ต นี้หมายความว่าไฟล์จะถูกส่งตรงจากอุปกรณ์ส่งไปยังอุปกรณ์รับโดยไม่ต้องผ่านเซิร์ฟเวอร์ ดังนั้น การถ่ายโอนไฟล์สามารถทำได้เร็วขึ้นด้วย uTorrent.

โปรแกรม uTorrent มีประโยชน์ในการถ่ายโอนไฟล์ได้เร็วและง่ายขึ้น โดยเฉพาะเมื่อดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น การอัปเดตระบบปฏิบัติการ แพ็คเกจซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่ หรือไฟล์มัลติมีเดีย uTorrent ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับไฟล์โดยตรงจากผู้ใช้อื่น ซึ่งมีประสิทธิภาพและเร็วกว่าวิธีดาวน์โหลดไฟล์แบบดั้งเดิม มันใช้เครือข่าย BitTorrent ในการแบ่งไฟล์เป็นชิ้นส่วนและจากนั้นประกอบกลับขึ้นระหว่างการดาวน์โหลด ทำให้กระบวนการดาวน์โหลดเร็วขึ้นและน่าเชื่อถือมากขึ้น.

Page Title
 • uTorrent มีความสามารถในการรองรับการดาวน์โหลดแบบขนาน.
 • การใช้งานช่องทางความกว้างได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับการปรับแต่งที่สะดวกสบาย.
 • มีตัวจัดการตารางงาน uTorrent ในตัวที่จัดการงานขนาดใหญ่.
 • สามารถตั้งค่าลำดับความสำคัญของการจราจรได้ง่าย และปรับความเร็วได้ด้วย.
 • มีความสามารถในการหยุดและกลับมาดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว.
 • uTorrent ให้การสนับสนุนสำหรับ UPnP และ NAT PMP พร้อมกับส่วนขยายโปรโตคอลอื่นๆ ที่มีชื่อเสียง.
 • เป็นโปรแกรมขนาดเล็กที่ใช้หน่วยความจำ RAM ต่ำ.
 • สามารถสื่อสารกับลูกค้าโดยตรงโดยไม่ต้องพึ่งพาตัวติดตาม (DHT).
 • uTorrent เสนอตัวเลือกในการเปิดใช้งานการเข้ารหัสโปรโตคอลเพื่อความปลอดภัย.
 • ​สามารถอ่านฟีด RSS และดาวน์โหลดประกาศสำหรับทอร์เรนต์ได้.
 • อินเตอร์เฟสของ uTorrent ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งธีมและยังให้ความสะดวกในการแปลภาษา.
 •  ด้วย uTorrent ผู้ใช้สามารถควบคุมการดาวน์โหลดของตนได้จากระยะไกลผ่านอินเตอร์เฟสเว็บ (WebUI) โดยใช้โปรโตคอล HTTP.
 •  uTorrent เข้ากันได้กับทุกเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ Windows.
 •  ผู้ใช้ Linux ก็สามารถใช้ uTorrent ได้โดยการทำงานผ่าน Wine.

ที่นี่ ฉันจะบอกคุณวิธีการติดตั้ง uTorrent Pro พร้อมด้วยภาพประกอบ (รูปภาพ) ดังนั้นคุณสามารถอ่านและเห็นวิธีการติดตั้งได้ แค่อ่านขั้นตอนอย่างรอบคอบ:

ก่อนอื่น ดาวน์โหลด utorrent ตัวเต็ม จากปุ่มดาวน์โหลดที่ให้ไว้ด้านล่าง หลังจากนั้น ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา และหน้าต่างของ WinRAR จะเปิดขึ้นมา.

In this image utorrent pro download file

จากนั้น ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ตัวติดตั้งเพื่อเริ่มการติดตั้ง มันจะถามหาพาสเวิร์ด พาสเวิร์ดสำหรับตัวติดตั้งนี้คือ ‘123‘.

In this image extract utorrent pro installer

หน้าต่างตัวช่วยติดตั้งจะเปิดขึ้นและจะแสดงให้คุณเห็น “คำอธิบายโปรแกรม” จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “next“.

In this image Utorrent pro Installer wizard

ตัวช่วยติดตั้งจะถามคุณเพื่อเลือกตำแหน่งที่ติดตั้ง และหลังจากเลือกแล้ว คลิกที่ปุ่ม ‘install’.

In this image utorrent pro install

uTorrent จะเริ่มต้นการติดตั้ง.

In this image utorrent installation starts

หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น จะปรากฏกล่องโต้ตอบที่ระบุว่า ‘เสร็จสิ้น สนุกกับการใช้งานของคุณ รันโปรแกรมหรือไม่?’ คลิก ‘ใช่’ เพื่อรันโปรแกรม.

In this image utorrent installation done

ซอฟต์แวร์ได้ถูกติดตั้งเรียบร้อยแล้ว และหากคุณดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ของเรา คุณจะได้เวอร์ชันล่าสุดที่ได้รับการเปิดใช้งานล่วงหน้าแล้ว ดังนั้น คุณสามารถใช้เวอร์ชันเต็มได้ฟรี.

In this image utorrent pre-activated interface

uTorrent เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดที่ใช้สำหรับการดาวน์โหลดไฟล์ทอร์เรนต์ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรม BitTorrent แบบ Peer-to-Peer (P2P) ที่ใช้เป็นทั้งโปรแกรมดาวน์โหลดและซอฟต์แวร์แชร์ไฟล์ ง่ายต่อการใช้งานพร้อมด้วยสแกนเนอร์ไวรัสในตัวเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะต้องการ ซอฟต์แวร์นี้รองรับลิงก์แม่เหล็กและยังสามารถดาวน์โหลดที่ถูกขัดจังหวะได้ต่อ เป็นไปได้อย่างรวดเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์มีเดียขนาดใหญ่ นอกจากนี้ในโพสต์นี้เรา (I-LoadZone) ได้ให้เวอร์ชันที่เปิดใช้งานล่วงหน้าของซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมนี้ แค่คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดด้านล่างและดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็มได้ฟรี.

Custom Info Box

ดาวน์โหลด uTorrent Pro Full Version 2024

ผู้พัฒนา µTorrent เซิร์ฟเวอร์ pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 53.2 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment