Ashampoo UnInstaller 14.00.12 – ลบโปรแกรมสะอาดทั่วถึง

ดาวน์โหลด Ashampoo Uninstaller เวอร์ชันเต็ม + Portable พร้อมการเปิดใช้งานถาวรได้ฟรีจากปุ่มดาวน์โหลดด้านล่างที่มีให้ โปรแกรมถอนการติดตั้งที่เจ๋งและใช้งานง่ายสำหรับพีซี Windows ของคุณ

ดาว โหลด Ashampoo UnInstaller 2024
Ashampoo Uninstaller
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 14.00.12
ขนาด: 19 MB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
Ashampoo UnInstaller 14.00.12 – ถอนการติดตั้งอย่างง่ายดายและสมบูรณ์ฟรี

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงซอฟต์แวร์ถอนการติดตั้งที่น่าทึ่งอีกตัวหนึ่ง ล่าสุดเราได้พูดถึง IObit Uninstaller Pro แต่ในครั้งนี้ ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับ Ashampoo Uninstaller ที่นี่ฉันจะครอบคลุมรายละเอียดพื้นฐานทั้งหมดเกี่ยวกับซอฟต์แวร์นี้รวมถึงคุณสมบัติหลักบางอย่าง อีกสิ่งที่ดีคือวันนี้ฉันจะให้ลิงก์ดาวน์โหลดเพื่อดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็มของ Ashampoo Uninstaller พร้อมการเปิดใช้งานถาวร ขอชี้แจงว่ารหัสเพื่อเข้าถึงเวอร์ชันเต็มยังมีให้ในไฟล์ที่คุณจะดาวน์โหลดจาก I-Loadzone.

Ashampoo UnInstaller พื้นฐานแล้วเป็นซอฟต์แวร์ถอนการติดตั้งโปรแกรมที่มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกระดับทักษะ อินเทอร์เฟซของโปรแกรมนี้ที่ใช้งานง่ายทำให้งานในการถอนการติดตั้งโปรแกรมเป็นเรื่องง่ายโดยไม่ทิ้งความยุ่งเหยิงเหลือไว้ นอกจากนี้ยังติดตามการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับระบบเมื่อมีการติดตั้งโปรแกรมบางตัว เพื่อให้ในระหว่างการถอนการติดตั้ง การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะถูกกลับคืนสู่ศูนย์

Ashampoo UnInstaller สามารถเข้าถึงได้ง่ายเนื่องจากให้คุณเลือกในการเปิดใช้งานโดยใช้คีย์หรือแพทช์ที่ให้มาในไฟล์ zip ที่ดาวน์โหลดมา เมื่อเปิดใช้งานแล้ว มันจะติดตามการติดตั้งโปรแกรมและไฟล์ที่เกี่ยวข้องอย่างระมัดระวัง ตัวถอนการติดตั้งนี้ยังรวมถึงฟังก์ชันเช่นการตรวจจับไฟล์ที่ซ้ำกันและการทำความสะอาดไฟล์ชั่วคราว นอกจากนี้ การมีการสนับสนุนภาษาไทยทำให้มันสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับผู้ใช้ที่หลากหลาย แสดงถึงความทุ่มเทในคุณสมบัติของผู้ใช้

Ashampoo UnInstaller Portable นำเสนออินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังให้กับผู้ใช้ ทำให้การถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์และการบำรุงรักษาระบบเป็นเรื่องง่าย ตั้งแต่การจัดระเบียบฟอนต์ไปจนถึงการทำความสะอาดระบบ มันให้ประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้ ด้วยการออกแบบที่ซับซ้อน โปรแกรมถอนการติดตั้งนี้เป็นเครื่องมือที่มีค่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโซลูชันการถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นหากคุณต้องการ คุณสามารถใช้เวอร์ชันเต็มพร้อมการเปิดใช้งานถาวรได้ฟรีจากปุ่มดาวน์โหลดด้านล่างนี้

Now, if you are looking for other good uninstaller other than this one, there are many options like Revo Uninstaller, IObit Uninstaller Pro, and CCleaner Pro. All of these programs are distinct in nature and have their own plus points which makes them all different from each other. If we talk about Revo Uninstaller, it is easy to use and can remove programs completely. Similarly, IObit Uninstaller Pro has extra tools like managing browser extensions and startup items. On the other side, CCleaner Pro is great for cleaning up your computer and has features for removing programs too. Each one is a bit different, so it depends on what you need and what’s easiest for you to use.

Page Title
 • Easily relocate installed applications between drives and partitions, freeing up valuable disk space and thus boosting speed without the need for reinstallation.
 • This uninstaller can clean up your computer really well and it can get rid of all leftover programs that are left behind. Thus it increases free space and makes your computer much faster.​
 • It now works even better and won’t bother you while you’re installing programs. This program is far more stable and tells you what’s happening with your computer in real-time.
 • Keep your computer clean and manageable with all the cleaning tools of this program.
 • Get rid of empty folders and find junk files faster all thanks to lots of new tools for new.
 • No matter which version of Windows you’re using, Ashampoo UnInstaller can help you manage your programs easily.
 • Make your computer start faster by controlling which programs start when you turn it on. UnInstaller’s Boot Center helps you with that.
 • UnInstaller helps you manage all the little tasks your computer does in the background, making sure it runs smoothly.
 • UnInstaller is really good at getting rid of programs completely.
 • You can copy a list of all the programs you have on your computer and put it on a new computer with UnInstaller. 
 • This makes sure you don’t forget any important programs when switching computers.
 • This program supports many languages such as Bulgarian, Catalan, Chinese (simplified), Chinese (traditional), Czech, Dutch, English, Finnish, French, German, Greek, Hungarian, Italian, Korean, Norwegian, Norwegian Nynorsk, Polish, Portuguese, Portuguese (Brazilian), Rumanian, Russian, Slovakian, Spanish, Swedish, Turkish

System Requirements

Operating System Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit or 64-bit – all editions)
Processor Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 Processor
RAM Minimum 512 MB RAM.
Free Space Make sure you have 150 MB of free space on your hard drive.

ที่นี่ฉันจะบอกคุณวิธีการติดตั้งโปรแกรมนี้ ฉันจะแนะนำคุณทีละขั้นตอนและจะให้ภาพของแต่ละขั้นตอนเพื่อให้คุณเข้าใจกระบวนการได้ดีขึ้น แค่อ่านและปฏิบัติตามขั้นตอนทั้งหมดอย่างรอบคอบเพื่อให้คุณสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายบนระบบของคุณ นอกจากนี้ เพื่อให้ติดตั้งได้ คุณต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ก่อน แหล่งที่ดีที่สุดในการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์คือจาก I-LOADZONE.NET เนื่องจากมันมีเวอร์ชันเต็มที่เปิดใช้งานไว้ล่วงหน้า ดังนั้น ก่อนอื่น ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์จากปุ่มดาวน์โหลดด้านล่าง ตอนนี้ ฉันจะบอกคุณกระบวนการหลังจากดาวน์โหลดโปรแกรมนี้

ก่อนอื่น ใช้ WinRAR Archiver และรันไฟล์ RAR ที่คุณได้ดาวน์โหลดจากปุ่มดาวน์โหลดด้านล่างนี้ หลังจากรันแล้ว เลือกขั้นตอนการติดตั้งแบบมาตรฐานและคลิกที่ ‘ถัดไป

run the Ashampoo UnInstaller exe for installaion

เลือก ‘ดำเนินการติดตั้งต่อ’ และคลิกที่ ‘ถัดไป

click on just next

เลือกตำแหน่งของโฟลเดอร์การติดตั้งและดำเนินการต่อโดยคลิกที่ ‘ถัดไป

Ashampoo UnInstaller installation location select

ตั้งชื่อทางลัดของโปรแกรมสำหรับเมนู Start และคลิกที่ปุ่ม ‘ถัดไป

check it again installing laoctio of Ashampoo UnInstaller

ตอนนี้ เลือกงานติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับ Ashampoo Uninstaller และคลิกที่ ‘ถัดไป

click on next

โปรแกรมจะเริ่มการติดตั้ง

Ashampoo UnInstaller installing process

หลังจากผ่านไปไม่กี่นาที ซอฟต์แวร์จะถูกติดตั้งเรียบร้อยและไม่จำเป็นต้องมีแพทช์ เนื่องจากมันถูกเปิดใช้งานไว้ล่วงหน้า

Ashampoo UnInstaller latest version interface

Ashampoo UnInstaller ชัดเจนว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับการถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ ซึ่งช่วยให้คุณรักษาพีซีให้มีประสิทธิภาพที่ดี ซอฟต์แวร์นี้ยังมีความสามารถในการจัดการ หมายความว่ามันสามารถตรวจสอบกิจกรรมระบบของคุณที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้งซอฟต์แวร์ ดังนั้นจึงยกเลิกการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดเมื่อซอฟต์แวร์นั้นถูกถอนการติดตั้ง นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ยังให้คุณสมบัติเช่น Advanced Deep Clean และอำนาจในการสร้างจุดคืนค่าก่อนการถอนการติดตั้ง โปรแกรมนี้มีหลายภาษา หมายความว่ายังรองรับภาษาไทย จึงให้ความสะดวกในการใช้งานสำหรับคนไทย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาโปรแกรมถอนการติดตั้งสำหรับระบบของคุณ Ashampoo UnInstaller เป็นตัวเลือกที่เจ๋งจริงๆ และคุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็มพร้อมการเปิดใช้งานถาวรได้ฟรีจากปุ่มดาวน์โหลดด้านบน

Custom Info Box

ดาวโหลด Ashampoo Uninstaller 2024

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 19 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment