โหลด CCleaner Pro 6.25 ฟรี – ทำความสะอาดไฟล์, ภาษาไทย

ดาวน์โหลด ccleaner pro full ภาษาไทย ฟรี เครื่องมือที่ช่วยทำความสะอาดระบบของคุณและทำให้เร็วขึ้น ccleaner pro ตัวเต็ม พร้อมการเปิดใช้งานถาวรมีให้ในลิงก์ดาวน์โหลด.

ดาว โหลด CCleaner Pro 2024
CCleaner Pro
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 6.25
ขนาด: 9 MB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
โหลด CCleaner Pro Full ภาษาไทย – เร่งความเร็ว ปรับปรุงและทำความสะอาดพีซีของคุณได้ฟรี

CCleaner เป็นซอฟต์แวร์ทำความสะอาด ซอฟต์แวร์นี้ช่วยในการลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจากระบบของคุณ เวอร์ชันพรีเมียมของซอฟต์แวร์นี้เป็นที่รู้จักในชื่อของ CCleaner Pro เนื่องจากเป็นเวอร์ชันมืออาชีพ ดังนั้นมันจึงมีคุณสมบัติเพิ่มเติมหลายอย่าง เช่น เครื่องมือทำความสะอาดรีจิสทรีฟรี, ฟังก์ชันเพิ่ม/ลบโปรแกรม และตัวจัดการการเริ่มต้นโปรแกรม นอกจากนี้ยังมีเครื่องมืออื่นๆ ที่มีประโยชน์อีกด้วย สิ่งที่น่าผิดหวังเกี่ยวกับซอฟต์แวร์นี้คือมันมักจะถูกมองว่าเป็นซอฟต์แวร์ที่ทำให้พีซีของคุณติดไวรัสและมัลแวร์ อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นเพียงข่าวลือที่ไม่เป็นความจริง และซอฟต์แวร์นี้ปลอดภัย 100%

ประการแรก CCleaner Technician เป็นโอเพนซอร์ส หมายความว่าโค้ดของมันสามารถตรวจสอบได้เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีมัลแวร์ ดังนั้นจึงป้องกันซอฟต์แวร์ที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ยังมีเหตุผลอื่นๆ มากมายที่ควรใช้ซอฟต์แวร์นี้ ซอฟต์แวร์นี้มีประโยชน์มากในการบำรุงรักษาและบางครั้งก็เพิ่มความเร็วของพีซีของคุณ และยังช่วยให้ระบบของคุณสะอาดและจัดการได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเครื่องมือทรงพลังสำหรับจัดการกับงานพีซีที่ใช้ทรัพยากรมากที่สุด หรือเพียงแค่ต้องการให้เครื่องของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ccleaner pro ตัวเต็ม อาจเป็นวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วและง่ายดายสำหรับคุณ

บนหน้าจอเริ่มต้น ccleaner pro ถาวร นำเสนอคุณสมบัติที่กำลังจะมาถึง การเริ่มต้นด้วย CCleaner Business Interface ที่เรามีตัวเลือกในการคลิกผ่านหรือข้ามหน้าต่างแนะนำ การอ่านคู่มือเริ่มต้นที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์จะทำให้เข้าใจได้ดีขึ้น จากนั้นเราสามารถไปยังอินเทอร์เฟซหลักและเมนูหลัก ที่เราสามารถสำรวจฟังก์ชันเพิ่มเติมของ CCleaner ซอฟต์แวร์นี้มีสี่รุ่นต่างกัน (Professional, Bussiness, Technician, Slim) แต่ละรุ่นทำหน้าที่เดียวกันในการทำความสะอาดระบบของคุณ แต่มีลักษณะเฉพาะเพิ่มเติมที่แต่ละรุ่นทำได้ดี ดังนั้นเราจึงมีการให้บริการทั้งสี่รุ่นนี้เพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้ทุกรุ่น

Performance Optimizer – เพิ่มความเร็วของพีซีของคุณได้สูงสุดถึง 34% ขยายอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุดถึง 30% ด้วยคุณสมบัติที่เราจดสิทธิบัตร สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีขึ้นและอื่นๆ อีกมากมาย!

Driver Updater – ปรับให้กราฟิก, เสียง และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของพีซีของคุณได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ พร้อมป้องกันข้อผิดพลาดของซอฟต์แวร์ ปัญหาฮาร์ดแวร์ และการค้างของระบบด้วย Driver Updater ของ CCleaner

PC Health Check – รับประกันว่าพีซีของคุณทำงานได้เร็วขึ้น สตาร์ทได้เร็วขึ้น และมีความปลอดภัยมากขึ้นด้วย Health Check ของ CCleaner Pro โปรแกรมนี้วิเคราะห์คอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อหาวิธีแก้ไข และทำการปรับแต่งและอัปเดตโดยอัตโนมัติ

Software Updater –  อย่าประนีประนอมกับความปลอดภัย โปรแกรมที่ล้าสมัยสร้างความเสี่ยงเนื่องจากอาชญากรไซเบอร์สามารถใช้ช่องโหว่ของพวกมันได้อย่างรวดเร็ว CCleaner ช่วยให้ซอฟต์แวร์ของคุณอัปเดตเสมอเพื่อปิดช่องโหว่ด้านความปลอดภัยก่อนที่จะถูกใช้ประโยชน์

Award-winning PC Optimization – ได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้หลายล้านคน CCleaner ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง เป็นเครื่องมือชั้นนำสำหรับการปรับปรุงพีซี ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้เริ่มต้นสามารถปรับปรุงคอมพิวเตอร์ของตนได้ในไม่กี่คลิก ขณะที่ยังมีคุณสมบัติที่ตอบสนองผู้ใช้ขั้นสูง

Faster Computer – คอมพิวเตอร์ของคุณช้าลงหรือไม่? ตามเวลา มันจะสะสมไฟล์, แอปพลิเคชันที่ใช้ทรัพยากรมาก, ไดรเวอร์ที่ล้าสมัย และการตั้งค่าที่อาจทำให้ประสิทธิภาพลดลง CCleaner ช่วยในการจัดการไฟล์เหล่านี้ ชั่วคราวหยุดแอปพลิเคชันเมื่อไม่ได้ใช้งาน และอัปเดตไดรเวอร์ซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มความเร็วของพีซีของคุณ

Browser Cleaning – ข้อมูลการเรียกดูชั่วคราว, คุกกี้ และตัวติดตามไม่เพียงแต่เป็นปัญหาด้านความเป็นส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังอาจทำให้เกิดปัญหาในการโหลดเว็บไซต์ CCleaner ทำความสะอาดร่องรอยข้อมูลอย่างตั้งใจจากเบราว์เซอร์ทั้งหมดที่ไม่สามารถทำความสะอาดหลังจากใช้งาน

ให้ฉันบอกคุณอย่างละเอียดว่าคุณสามารถติดตั้ง ccleaner pro ล่าสุด และวิธีการเปิดใช้งานเวอร์ชันเต็มได้ฟรีอย่างไร แค่อ่านขั้นตอนที่เขียนด้านล่างและดูภาพประกอบเพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น:

ก่อนอื่น ดาวน์โหลด CCleaner Pro เวอร์ชันเต็มจากปุ่มดาวน์โหลดที่ให้ไว้ด้านล่างในโพสต์นี้ หลังจากดาวน์โหลดแล้ว ดับเบิลคลิกและเปิดไฟล์ zip รันไฟล์ตั้งค่า CCleaner setup.exe และตัวช่วยสร้าง Winrar จะขอรหัสผ่าน ใส่รหัสผ่านซึ่งคือ ‘123’

หลังจากเปิดการตั้งค่า ให้เลือกภาษาที่คุณต้องการติดตั้ง ในกรณีนี้ เราเลือกภาษาไทย หลังจากเลือกภาษาแล้ว คลิกที่ ‘ถัดไป

In this image select the language of CCleaner Pro

ต่อไป เลือกงานติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับ CCleaner Pro และคลิกที่ ‘ติดตั้ง

In this image select additional tasks of CCleaner Pro

โปรแกรมจะเริ่มการติดตั้งและแถบโหลดจะบอกคุณสถานะการติดตั้ง

In this image the installation is happening

หลังจากการติดตั้ง เลือกตัวเลือกสำหรับสร้างทางลัดบนเดสก์ท็อปและเริ่มทำงานโปรแกรม และคลิกปิด

In this image CCleaner Pro Installation is finished

ตอนนี้ถึงเวลาเปิดใช้งาน CCleaner Pro / Technician / Business / Slim ด้วยความช่วยเหลือของแพทช์ แค่แตกไฟล์แพทช์ที่อยู่ในไฟล์ RAR ที่ดาวน์โหลดมา รหัสผ่านคือ 123

Page Title
In this image extract the CCleaner Patch

หลังจากแตกไฟล์ ให้คัดลอก/ตัดไฟล์แพทช์

In this image cut/paste the patcher

วางไฟล์ CCleaner patcher ลงในโฟลเดอร์การติดตั้ง

In this image paste the patcher in the installation folder.

รันไฟล์แพทช์และมันจะเปิดใช้งานโปรแกรมของคุณโดยอัตโนมัติ

In this image run the CCleaner Pro Patch

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการเปิดใช้งานของโปรแกรมได้ในเมนู ‘เกี่ยวกับ

In this image you can check the activation status of CCleaner Pro

CCleaner Pro เป็นซอฟต์แวร์ทำความสะอาดที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย ปราศจากไวรัสทุกชนิด ซอฟต์แวร์นี้มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย และสามารถตรวจสอบโค้ดเพื่อค้นหามัลแวร์ได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้แน่ใจว่ามันปลอดภัย ด้วยคุณสมบัติเช่น Performance Booster, Driver Updater และ PC Health Check ซอฟต์แวร์นี้เป็นหนึ่งในที่สุดสำหรับการทำให้คอมพิวเตอร์เร็วและปลอดภัยขึ้น ไม่ต้องกลัวเรื่องราวที่ไม่เป็นความจริง ลองใช้ซอฟต์แวร์นี้เลย โหลด ccleaner pro และปรับปรุงคอมพิวเตอร์ของคุณในวันนี้

Custom Info Box

ดาวน์โหลด CCleaner Pro 2024

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 278 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment