PC Reviver 4.0.3.4 ดาวน์โหลด – บำรุงรักษาและทำความสะอาด

ดาวน์โหลด PC Reviver วันนี้! โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อซ่อมแซม, ปรับปรุง, และเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ของคุณ – ทำให้เครื่องทำงานได้เร็วขึ้น, มีเนื้อที่ว่างเพิ่มขึ้น, และใช้งานได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ.

ดาว โหลด PC Reviver 2024
PC Reviver
OS: Windows 7, 8, 10, 11
Version: 4.0.3.4
ขนาด: 37 MB
Rating: โปรแกรม ดู หนัง vlcdownload idm ถาวร ล่าสุดidm ล่าสุดแครก idm ล่าสุด5 Stars
PC Reviver: ปรับปรุงประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ได้ง่ายๆ

ในบทความนี้ ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับโปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลรักษาสุขภาพของระบบของคุณและยังสำหรับการกู้คืนสุขภาพที่สูญหายของระบบคุณ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า ReviverSoft PC Reviver ที่นี่ฉันจะบอกคุณทุกอย่างเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ตั้งแต่การแนะนำที่ครอบคลุมไปจนถึงคุณสมบัติเด่น นอกจากนี้ที่ I-LOADZONE.NET คุณยังจะได้รับลิงก์ดาวน์โหลดสำหรับเวอร์ชันเต็มที่ดาวน์โหลดแล้วของโปรแกรมนี้ เวอร์ชันเต็มนี้ได้รับการเปิดใช้งานด้วยคีย์พรีเมียมและปลอดภัยจากไวรัสและภัยคุกคามทั้งหมด คุณสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่ต้องกังวล แต่ก่อนดาวน์โหลดอ่านข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับซอฟต์แวร์นี้จากข้อมูลต่อไปนี้

ดาวน์โหลด PC Reviver

โปรแกรม PC Reviver เป็นยูทิลิตี้หลายประโยชน์ที่สามารถช่วยตรวจสอบและดูแลประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ของคุณ ซ่อมแซมอย่างปลอดภัย และปรับปรุง (optimize) ได้อีกด้วย โปรแกรมนี้สามารถช่วยให้ระบบของคุณเร็วเหมือนใหม่เมื่อคุณซื้อมาใหม่ๆ โปรแกรมนี้เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่เจ๋งที่สุดเมื่อพูดถึงเครื่องมือที่มีให้ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผู้ใช้สามารถจัดการรายการ Startup ลบโปรแกรมที่ไม่จำเป็น จัดระเบียบ Registry ในท้องถิ่น และทำอีกมากมาย ฉันไม่ได้โกหก โปรแกรมนี้เป็นวิธีที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำในการกู้คืนประสิทธิภาพและเสถียรภาพที่เหมาะสมที่สุดให้กับพีซีของคุณ

หากเรามองในระดับพื้นฐาน PC Reviver เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพนี้มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ง่ายมาก พร้อมคุณสมบัติเช่น Home, Repair, Maintain, Restore, Answers และ Add-ons สำหรับการจัดการการตั้งค่าระบบ ตัวอย่างเช่น ในส่วนของ Repair ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสแกนหาปัญหาได้ ในส่วนต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ เมื่อการสแกนเสร็จสิ้น ผู้ใช้สามารถลบโปรแกรม ไดร์เวอร์ และไฟล์ที่ไม่ต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพระบบและคืนค่าประสิทธิภาพให้เป็นไปตามระดับความเหมาะสม

PC Reviver ทำให้ระบบของผู้ใช้เร็วขึ้นและลื่นขึ้น ทั้งหมดนี้เป็นผลมาจากคุณสมบัติมากมายที่มันนำเสนอ อย่างไรก็ตาม ต้องจำไว้ว่าโปรแกรมนี้ไม่ได้ฟรีทั้งหมด และเพื่อใช้งานเวอร์ชันเต็มของโปรแกรมคุณต้องซื้อคีย์พรีเมียมและลงทะเบียน แต่คุณยังสามารถรับเวอร์ชันเต็มของ PC Reviver ได้ฟรี หากคุณดาวน์โหลดจากปุ่มดาวน์โหลดที่มีให้ด้านล่าง เนื่องจาก I-LOADZONE.NET ให้คุณเวอร์ชันเต็มที่ได้รับการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการโดยใช้คีย์ ดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยงของไวรัสหรือภัยคุกคามด้านความปลอดภัย

Page Title

ต่อไปนี้คือคุณสมบัติหลักบางประการที่โปรแกรมนี้เสนอให้กับผู้ใช้งาน

Detects and Fixes System Errors

PC Reviver มีระบบที่รวมเข้ากันได้ดีมาก ซึ่งมีเครื่องมือสำหรับตรวจจับและแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ของระบบ เช่น ข้อผิดพลาดใน registry ทำการสแกนข้อผิดพลาดของไฟล์ระบบและข้อผิดพลาดของโปรแกรมและแก้ไขพวกมัน

Increases the Performance of your PC.

การปรับปรุงประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นอีกหนึ่งภารกิจของโปรแกรมนี้ อนุญาตให้ปิดการใช้งานโปรแกรมที่เริ่มต้นโดยไม่จำเป็น ปิดบริการที่ไม่จำเป็นและปรับแต่งการตั้งค่าระบบ

Deletion of Unnecessary Programs

แอปพลิเคชันที่เกินความจำเป็นและไม่จำเป็นทั้งหมดบนระบบของคุณสามารถถูกลบออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้ด้วยความช่วยเหลือของ ReviverSoft PC Reviver การทำความสะอาดโปรแกรมที่ไม่จำเป็นเหล่านี้จะทำให้พื้นที่ว่างขึ้นบ้างจากคอมพิวเตอร์ของคุณและสามารถทำให้มันทำงานได้เร็วขึ้น

Junk file management

ง่ายต่อการลบไฟล์ชั่วคราว ไฟล์แคช และไฟล์ขยะของโปรแกรมด้วยซอฟต์แวร์นี้ เนื่องจากมันมีระบบที่ดีและได้รับการปรับปรุงมาอย่างดีเพื่อวัตถุประสงค์นี้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบของคุณมีพื้นที่ว่างมากขึ้นและสามารถทำให้ทำงานได้เร็วขึ้น

System Requirements

Operating System Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 / 11 (32-bit or 64-bit – all editions)
Processor Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 Processor
RAM Minimum 512 MB RAM.
Free Space Make sure you have 150 MB of free space on your hard drive.

ที่นี่ ฉันจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งโปรแกรมนี้อย่างถูกต้องและครบถ้วน ทุกขั้นตอนได้รับการอธิบายด้านล่างนี้ พร้อมภาพหน้าจอที่เหมาะสมซึ่งช่วยให้คุณเข้าใจทุกขั้นตอนได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรมนี้จาก I-LOADZONE.NET เนื่องจากเรากำลังเสนอเวอร์ชันที่เปิดใช้งานล่วงหน้าของ Riversoft PC Reviver ตอนนี้ เรามาเริ่มต้นบทแนะนำกัน:

ขั้นแรก ดาวน์โหลดโปรแกรมจากปุ่มดาวน์โหลด และหลังจากดาวน์โหลดแล้ว ให้แตกไฟล์ RAR ด้วยโปรแกรม WinRAR รหัสผ่านสำหรับไฟล์คือ 123 หลังจากแตกไฟล์แล้ว ให้เรียกใช้ setup.exe และเลือกตัวเลือกการติดตั้งแบบมาตรฐานและคลิกถัดไป

in this image show first step to installation of ReviverSoft PC Reviver

เลือกตัวเลือก ‘ดำเนินการติดตั้งต่อ’ และคลิกที่ ‘ถัดไป

in this image show click on next for installation of PC Reviver

เลือกตำแหน่งที่ตั้งสำหรับการติดตั้งและหลังจากทำการเลือกแล้วคลิกที่ ‘ถัดไป

in this image show select the installation location set of PC Reviver

ตอนนี้ พิมพ์ชื่อสำหรับโฟลเดอร์เมนูเริ่มต้นและคลิกที่ ‘ถัดไป’

in this image show set exe name of PC Reviver

หลังจากนั้น เลือกงานติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับโปรแกรมและคลิกที่ ‘ถัดไป’

in this set the additionall installation setings of ReviverSoft PC Reviver

โปรแกรมจะเริ่มต้นการติดตั้ง

processs of installation ReviverSoft PC Reviver in this image show

เรียกใช้โปรแกรมจากโฟลเดอร์การติดตั้งหรือจากทางลัดบนเดสก์ท็อป และไม่จำเป็นต้องทำการแคร็กหรือแพทช์ เนื่องจากมันเป็นเวอร์ชันที่เปิดใช้งานล่วงหน้าแล้ว

in this image show complete the installation of ReviverSoft PC Reviver with Full Activated version.

หมายเหตุ: ขั้นตอนการติดตั้งที่อธิบายข้างต้นนี้เฉพาะสำหรับโปรแกรมที่คุณได้ดาวน์โหลดจาก I LoadZone (i-loadzone.net) เนื่องจากเป็นเวอร์ชันที่เปิดใช้งานล่วงหน้าแล้ว ขั้นตอนการติดตั้งสำหรับโปรแกรมที่ดาวน์โหลดจากเว็บไซต์อื่นจะแตกต่างกัน

ReviverSoft PC Reviver เป็นโปรแกรมบำรุงรักษาสุขภาพพีซีที่ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณเร็วและลื่นขึ้น โปรแกรมนี้มีเครื่องมือที่ค้นหาและแก้ไขปัญหาในระบบของคุณ สามารถสแกนหาปัญหาเช่นข้อผิดพลาดใน registry และสามารถแก้ไขได้ ทำให้พีซีของคุณทำงานได้ดีขึ้น การลบโปรแกรมที่ไม่จำเป็นและไฟล์ขยะเป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์หลักของซอฟต์แวร์นี้ ซึ่งช่วยให้มีพื้นที่ว่างขึ้นและเพิ่มความเร็วให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ แม้ว่าเวอร์ชันเต็มไม่ได้ฟรี แต่คุณสามารถรับได้อย่างปลอดภัยจากแหล่งที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้คุณจะต้องใช้คีย์เพื่อการเปิดใช้งานถาวรของโปรแกรมนี้ และที่ I-LOADZONE.NET คุณจะได้รับคีย์นั้นและสามารถเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ของคุณได้ถาวรและสามารถใช้คุณสมบัติทั้งหมดได้ฟ

Custom Info Box

ดาวน์โหลด PC Reviver 2024

ผู้พัฒนา Official Website เซิร์ฟเวอร์ Pixeldrain.com
ใบอนุญาต Shareware ภาษา Multilingual
นามสกุลไฟล์ zip ขนาด 37 MB
รหัสผ่าน 123 สถานะ ทดสอบแล้ว

Leave a Comment